Việc làm khó tin của gia đình nữ sinh bị cưa chân do bác sĩ làm ẩu: Vẫn còn 1 tấm lòng

Để tha thứ như vậy chắc chắn không dễ dàng gì. Gia đình họ đúng là quá tốt, hy vọng người tốt thì sẽ may mắn.

Ngày 19-6, ông Lê Văn Long, bố của nữ sinh Lê Thị Hà Vi bị cắt chân do tắc trách của bệnh viện cho biết, gia đình không muốn vì chuyện của con mình mà bác sĩ phải bị đình chỉ công tác hoặc bị xử phạt quá nặng.

"Nhìn con gái lê từng bước trên nạng gỗ, vợ chồng tôi cũng xót xa lắm nhưng phạt nặng đối với các bác sĩ là điều chúng tôi không muốn…", ông Long nói.

Theo ông Long, gia đình ông đã rút đơn tố cáo gửi cho Công an huyện Cư Kuin trước đó về việc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với kíp trực gây tai nạn cho Hà Vi.

Theo thông tin từ gia đình, 2 tháng sau khi trở về từ Bệnh viện Chỉnh hình - Phục hồi chức năng TP HCM, Hà Vi được một trường học nội trú tạo điều kiện để em trở lại trường lớp bằng việc tài trợ học phí và chi phí ăn ở. Tại môi trường mới, Vi cũng được bạn bè giúp đỡ để lấy lại kiến thức trong hơn một tháng nằm viện điều trị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/69ea102d_2mnejsqprid5k.jpg


Hiện tại, Hà Vi vừa trải qua kỳ thi cuối năm học lớp 10 và đang nghỉ hè ở nhà. Sức khỏe của Hà Vi hiện ổn định. Vi kể tuy ở trường (Vi học cách nhà 30km) bài vở khá nhiều nhưng được thầy cô, bạn bè giúp đỡ nên Vi đã dần hòa nhập, có thêm nhiều bạn mới.

http://phunutoday.vn/xa-hoi/vu-nu-sinh-bi-cua-chan:-gia-dinh-xin-khong-dinh-chi-bac-si-110666.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?