Việc điều động giáo viên làm lễ tân, tiếp khách: “Đây là nét lịch sự, là vinh dự”

Khẳng định với PV, Chủ tịch UBND TX Hồng Lĩnh cho biết, có điều động các nữ giáo viên làm công việc lễ tân tiếp khách nhưng việc này đều rõ ràng bằng văn bản.
Liên quan đến vụ việc Uỷ ban nhân dân TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh điều động cán bộ, giáo viên làm lễ tân, phục vụ hoạt động ngoại khoá gây xôn xao dư luận vừa qua, tối 11/11, PV đã có cuộc trao đổi ông Nguyễn Văn Hổ – Chủ tịch UBND TX Hồng Lĩnh.

Ông Hổ khẳng định việc UBND thị xã điều động cán bộ, giáo viên trên địa bàn làm nhiệm vụ lễ tân đón khách là có. Tuy nhiên, ông khẳng định việc làm này công khai, đàng hoàng và có văn bản phân công nhiệm vụ rõ ràng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/baohatinh-1478869060266-0-0-338-660-crop_2negricq664p3.jpg


Theo ông Hổ thông tin, trong tháng 8 vừa qua, trên địa bàn TX Hồng Lĩnh diễn ra 2 cuộc hội nghị lớn gồm Hội nghị xúc tiến đầu tư và Liên hoan dân ca ví dặm.

Để thể hiện nét lịch sự của địa phương, UBND thị xã đã điều động cán bộ để làm lễ tân, đón tiếp các đoàn khách về dự hội nghị. Tuy nhiên do cán bộ văn phòng không đủ, nên Ủy ban đã điều động thêm các giáo viên trên địa bàn để làm nhiệm vụ đón tiếp khách.

Ông Hổ khẳng định khi có chủ trương thực hiện kế hoạch thì đã tiến hành họp và ra văn bản, giao nhiệm vụ đàng hoàng cho từng bộ phận cụ thể. Khi điều động cán bộ, giáo viên đón tiếp khách cũng đều có văn bản rõ ràng, công khai.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/viec-dieu-dong-giao-vien-lam-le-tan-tiep-khach-day-la-net-lich-su-la-vinh-du
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?