VIDEO "Yêu râu xanh" giả chết như thật khi bị bắt quả tang sàm sỡ bé gái 4 tuổi trên phố

Loại người đốn mạt này sao vẫn còn nhởn nhơ trong xã hội này chứ? Không biết đã có bao nhiêu bé gái bị hại dưới bàn tay nhơ bẩn này rồi?Một bé gái 4 tuổi đã bị quấy rối tình dục khi đang đi chơi cùng bố mẹ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 29/4, trên đường Quang Phục, thành phố Như Cao, miền đông Trung Quốc. Trong lúc đi dạo phố, người mẹ của bé gái nhận thấy con mình tụt lại phía sau nên ngoái nhìn và phát hiện có một người đàn ông mặc áo kẻ carô đen trắng đang sờ vào cô bé. Bé gái tỏ ra rất hoảng sợ. Những người bán hàng gần đó lập tức nghe thấy tiếng người mẹ hét lên: "Bắt lấy hắn! Bắt lấy hắn".

Cha của cô bé đang đứng cách đó không xa đã vội vã chạy đến bắt giữ tên "yêu râu xanh" và quật ngã hắn xuống đường. Cảnh sát Như Cao đã đến hiện trường ngay sau khi nhận được cuộc gọi của cha mẹ bé gái. Khi cảnh sát có mặt, nghi phạm nằm bất động và giả vờ chết nhằm tránh bị bắt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/gia-chet-1-1850-1493959192_2oa1e24thll0r.jpg


VIDEO HOT: Tài xế xe tải đi ngược chiều, lấn làn, đâm chết 2 anh em


VIDEO xem nhiều: Chủ tịch huyện Côn Đảo không thắt dây an toàn trước khi đâm gốc me tử vongVIDEO HOT: Tài xế ung dung bỏ đi sau khi mở cửa ôtô bất cẩn hại người vô tội "chết oan" dưới gầm xe bán tải
Bình luận
-
Đừng phán xét vội, chuyện xảy ra ở TQ, chờ họ kết luận rồi cũng tới mình được nghe thôi !

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?