[VIDEO] Xe tăng nghiền nát xe chở thuốc nổ cứu mạng hàng chục ngườiThông tin từ Bộ Quốc phòng Ai Cập cho biết, chiếc ô tô này chở 4 tay súng cùng 100 kg thuốc nổ và dự định gây ra một vụ tấn công tự sát. Sau khi phát hiện sự việc, những người dân xung quanh đã nhanh chóng tìm cách thoát thân trước khi xe bom phát nổ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/xe_tang_nghien_nat_xe_cho_thuoc_no_cuu_m_2om4jcllidope.jpg


Hình ảnh từ đoạn video cho thấy xe tăng của quân đội Ai Cập đã chạy đè lên xe ô tô chở bom dù chiếc xe này có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Sau khi bị nghiền nát, xe bom đã nổ tung làm rung chuyển cả khu vực.

Theo người phát ngôn của quân đội Ai Cập, hơn 50 người đã được cứu sống nhờ sự can thiệp kịp thời của các binh sĩ trên xe tăng. Tuy nhiên, vụ nổ lớn vẫn khiến 7 người thiệt mạng, trong đó có 2 trẻ em.

Sự việc xảy ra tại tỉnh Bắc Sinai, Ai Cập vào hôm 20.7.

Nguồn: Dailymail

VIDEO HAY:
Bình luận
-
Chỉ cần dùng súng máy bắn chết lái xe để chiếc xe không đi sâu vào thêm là được (nếu khủng bố chưa xuống hết) Việc chèn lên đã không giúp gì được mà có nguy cơ cháy cả xe tăng. Hầu hết chắc không nghĩ trên xe có lượng thuốc nổ lớn như thế nên mấy người trên mấy chiếc xe gần đấy lựa chọn trốn trong xe nên thiệt thân.

- Trả lời -

- 08:39 - 27/07

Vâng thánh chỉ cần có cái bàn phím là có khả năng chiến đấu và óc phân tích hơn cả những người lính dạn dày kinh nghiệm trên chiến trường!

-

- 12:31 - 27/07

Chỉ tập tành tư duy lô gic thôi. CG cũng không biết hết mọi vấn đề mà. Người viết chuyện trinh thám đâu có nhất thiết phải là thám tử.

-

- 12:21 - 27/07

Đọc tiếp - 2 bình luận

Chiếc xe đó dùng kíp nổ hẹn giờ thì bắn chết hay không có tác dụng gì. Lái xe tăng hi vọng nghiền nát có thể làm hỏng thiết bị kích nổ thì may ra nó mới không nổ

- Trả lời -

- 10:05 - 27/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?