[VIDEO] Vừa đi lễ Phật về, người đàn ông nhấn ga cán chết chó đang nằm sưởi nắng trước sân chùa: Nhẫn tâm vậy sao còn đi lễ?

Xem video mà ức chế không chịu được. Người đâu mà độc ác, tàn nhẫn quá vậy. Lòng dạ đã không lương thiện thì đừng bày đặt đến chùa chứ.
Được biết, người đàn ông này từng có một thời gian xuất gia tại chùa Wat Orm Noi, tuy nhiên đã hoàn tục cách đây khoảng vài tháng.

Srikularp vẫn thường xuyên cùng mẹ đến chùa nổi tiếng để dâng hương lễ Phật và đóng góp công đức hai tuần một lần.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/avatar-1484072905521-0-8-359-586-crop-14_2nneobdlks5ej.gif


Sự việc được Daily Mail đăng tải cho biết sự việc xảy ra vào đầu tháng 1 vừa qua tại khu vực đậu xe của chùa Wat Orm Noi, tỉnh Samut Sakorn, Thái Lan. Toàn bộ sự việc đều được hệ thống máy quay giám sát an ninh quanh đó ghi lại.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông trung niên có tên Srikularp đang tiến về bãi đỗ xe và leo vội lên chiếc xế hộp để rời khỏi ngôi chùa Wat Orm Noi sau khi lễ lạt xong.

Srikularp đã nhìn thấy một chú chó bé nhỏ đang mải nằm để sưởi nắng. Tuy nhiên, thay vì lái xe tránh sang hẳn chỗ khác thì Srikularp đã cho xe lao thẳng về phía trước với tốc độ khá cao.

Chú chó đáng thương không kịp phản ứng đã lập tức bị bánh xe nghiến xuống đất và kéo lê khoảng vài trăm mét. Thậm chí người đàn ông nhẫn tâm này còn tiếp tục tăng ga để cả bốn bánh xe cán thẳng lên người chú chó đáng thương và chuồn êm sau đó.

Nguồn: Dailymail
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?