[VIDEO] Vụ Đông Nhi bị tố thuê fan cổ vũ: người tung clip bị tố ngược là dàn dựng đăng thêm clip với chi tiết bất ngờ

HanTutvHanTutv

11/04/2017/0Sau nhiều ngày im lặng, một tài khoản Facebook - người được cho là chủ nhân các đoạn clip gây tranh cãi thời gian qua tiếp tục tung nhiều thông tin bất ngờ.

Sau khi Đông Nhi lên tiếng phản bác, người tung clip bị tố ngược là dàn dựng để bôi nhọ nữ HLV The Voice 2017. Qúa bức xúc vì bị cho là dàn dựng, sắp đặt clip, tài khoản C.L - người được cho là chủ nhân của đoạn clip tố Đông Nhi thuê fan vừa lên tiếng trên trang cá nhân.

Người này viết: 'Nhiều người nói clip trước là dàn dựng, fan Đông Nhi phân tích áo trong clip trước là do mình dựng nên, vì các bạn chọc mình ngứa tay nên mình đăng clip thứ 2. Nhiều người đổ thừa cho BTC thuê, nhưng mình KHẲNG ĐỊNH LÀ KHÔNG PHẢI.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/082635_untitled-1_2o6fah35238re.jpg


CTS trước giờ chỉ làm việc với công ty FC V., đại diện công ty này là chị Bích Ngọc đã bức xúc lên tiếng phủ nhận thuê fan riêng cho ca sĩ Đông Nhi và chỉ cho vé free vào cổ vũ chứ không hề có chuyện mướn fan, còn Khánh Ly trong clip này là người bên công ty F.V - công ty chuyên cung cấp fan mướn cho các ca sĩ, BTC không làm việc với công ty này nên đây là thoả thuận riêng của ca sĩ Đông Nhi'.

Như vậy, theo thông tin C.L tiết lộ, thì cô gái mặc áo xanh trong đoạn clip phát áo FC Đông Nhi cho fan tên là K.L, hiện làm việc cho một công ty chuyên phụ trách việc thuê mướn fan cho các ca sĩ. Cô gái tên K.L này trực tiếp làm việc với các fan được mướn, thu CMND của họ, phát áo FC ca sĩ và cũng là người chi trả 120k/ người sau khi xong việc.

Theo: fbnv + tiin.vn

Video xem thêm:


Bình luận
-
Con điên. Mướn thì sao? Thùng rỗng thì phải kiêu to chứ không kiêu ai biết đến nó. Ngu. Không thấy có gì nhục ở đây cả. T không phải fan Đông Nhi nhé. T chỉ nghe một bài nó hát và từ đó không bao giờ đụng đến cái giọng the thé đầy chất mì ăn liền này nữa.

- Trả lời -

- 11/04/2017

Nói chung là chuyện thuê fan thì chuyện thường ngày thôi. Tiền nhiều thì fan nhiều. Chối làm gì không biết. Cứ im đi thì hay hơn không,

- Trả lời -

- 11/04/2017

Nói vậy là Đông Nhi mướn fan rồi còn gì

- Trả lời -

- 11/04/2017

tưởng gì, h ca sĩ nào k mướn fan mấy má. trừ mấy con điên cuồng của kpop với tùng nấu

- Trả lời -

- 11/04/2017

Ơ hay, nó thuê thật mà

- Trả lời -

- 12/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?