VIDEO Vợ NSƯT Xuân Bắc tiết lộ đã khóc cạn nước mắt trong cuộc họp gần 10 tiếng với trường

Họp gì mà tới 10 tiếng? Không biết kết quả sẽ đi đến đâu. Chuyện đấu tranh trong nội bộ ở Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Dù lần này có thắng thì cũng chưa chắc sau này đã được yên thân!Những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc - về việc bị o ép khi làm việc tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Sự việc ồn ào tới mức ngay trong buổi sáng 12/9, trường có một cuộc họp "nóng" để giải trình những khúc mắc được đề cập trong livestream vào tối 11/9. Tiếp đó chị Nhung đã được mời tham gia cuộc họp với ban giám hiệu nhà trường và những người có liên quan vào ngày 13/9. Cuộc họp kéo dài gần 10 tiếng bắt đầu vào lúc 8h30 tới 17h.

Trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung liên tục cập nhật quá trình làm việc qua các status và nhận được nhiều sự động viên từ bạn bè, người thân và học sinh. Đến 17h, cuộc họp kết thúc chị Nhung bước ra khỏi phòng họp và có những chia sẻ ngắn với phóng viên: “Tôi đã khóc rất nhiều trong cuộc họp, có tới 9 vấn đề cần giải quyết, trong đó có những vấn đề nóng của giáo dục.Tin vui là Đảng ủy, ban lãnh đạo đã có câu trả lời xác đáng với cá nhân tôi, công khai và chính xác. Khả năng sinh viên sắp được có cái đấu tranh đúng nghĩa sân khấu cho việc học tập, là thành quả đấu tranh đạt được, xứng đáng với những gì trăn trở”.

Trả lời trước thông tin trong một bài báo dẫn lời đại diện trường cho biết chị chỉ là giảng viên dạy môn phụ và không hề đảm nhiệm vai trò gây dựng khoa Sân khấu, chị Nhung khẳng định: “Tôi là diễn viên, đạo diễn, thạc sĩ sân khấu , 1 trong 3 người thành lập khoa cùng Trần Đức và Hoàng Lan Anh. Trường nhận lỗi về việc phát ngôn sai về nhân thân của tôi, đã có biên bản. Ai là người phát ngôn sẽ đính chính và tôi ghi nhận sự hợp tác này”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/150530342766992-vo-xb_2ot82schd4ba1.jpg
Bình luận
-
Đề nghị chị phân phối nước mắt cho hợp lý!

- Trả lời -

- 14/09/2017

Họp trường cao đẳng cẳng đau Họp xong mười tiếng: một thau nước đầy...

-

- 14/09/2017

Bố nó chết chắc gì no đã khóc cạn nước mắt

- Trả lời -

- 14/09/2017

Bà này rảnh háng quá đi.

- Trả lời -

- 14/09/2017

Bố chết chả khóc nhiều thế nhưng đóng kịch cho vị trí GĐ thì san sàng luôn

- Trả lời -

- 14/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?