VIDEO Vợ con gào khóc trên đường khi chứng kiến chồng bị truy sát, đâm gục trước mặt trong đêm trung thu

Càng ngày càng manh động. Giữa đường giữa chợ đông đúc như vậy mà thẳng thay đâm người đến chết kiểu này thì rõ ràng không biết sợ là gì. Còn có cái gì mà chúng không dám làm nữa đây? Thù oán gì mà ra nông nỗi này?Nguồn: Danviet.vn


Khoảng 21h đêm 4.10, một người đàn ông điều khiển xe máy chở theo một phụ nữ và một bé trai đang di chuyển trên đường Vĩnh Hưng (phường Thanh Trì, Hà Nội) thì bất ngờ một đối tượng lạ mặt từ phía sau vượt lên trước chặn đầu. Lập tức, đối tượng lạ mặt rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người đàn ông điều khiển xe máy.

Anh T., nhân viên cửa hàng cà phê ngay trước hiện trường sự việc cho biết, dù bị thương nhưng nạn nhân vẫn kịp giằng lấy con dao. Thấy người đàn ông bị tấn công, nhiều người xung quanh tri hô vào can ngăn thì đối tượng tấn công liền bỏ chạy. Lúc này, người đàn ông đi xe máy bị thương nặng, chảy rất nhiều máu gục xuống vỉa hè trước cửa quán cà phê.

Sau đó, anh T lấy xe máy chở nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu. “Khi đến bệnh viện, nạn nhân đã tím tái và không còn cử động”, anh T kể lại.

Trong tối 4.10, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy bị tấn công sau đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bàng hoàng. Theo đoạn clip, đối tượng lạ mặt đè người đàn ông đi xe máy xuống vỉa hè trước quán cà phê rồi tấn công tới tấp. Một người phụ nữ và một bé trai sợ hãi khóc lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/05/a_2p2bsqhs7k4n7.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?