Video U19 Việt Nam trong trong vỏ bọc U21 ngược dòng theo kịch bản điên rồ nhất từng thấy để giật huy chương!

Lứa cầu thủ này rắn mặt và vững vàng không ít chút nào. Thậm chí còn hơn cả lứa Công Phượng ngày trước. Thua mất mặt trước Thái Lan, bị chỉ trích thậm tệ, rồi lại bị đánh phủ đầu tới 2 bàn trước Singapore, ấy vậy mà vẫn ngược dòng thành công và giật huy chương ngay trong tay đối thủ. Một thế hệ rất đáng chờ đợi đây!

Dù bị dẫn trước 2-0, U21 Việt Nam đã có màn lội ngược dòng thành công sau khi gỡ hòa 2-2 rồi chiến thắng với tỷ số 5-4 trên loạt penalty cân não.

Dù bị đánh giá yếu hơn, ĐT U19 Việt Nam trong cái vỏ U21 tổ chức tấn công phủ đầu đối thủ ngay từ những phút đầu tiên, tuy nhiên, sự thiếu chính xác trong những pha chuyền bóng và dứt điểm cuối cùng khiến không nhiều cơ hội được tạo ra. U21 Singapore sau đó tổ chức phòng ngự tốt hơn và bắt đầu tổ chức phản công nhưng cũng không tạo được nhiều pha bóng hiệu quả.

Mặc dù vậy, U21 Singapore bất ngờ có bàn mở tỷ số ở phút 41. Sau 1 pha đá phạt góc không thành công, các cầu thủ áo xanh tổ chức câu bóng vào trong, và khi mà các hậu vệ U21 Việt Nam để xổng toàn bộ các tiền đạo đối phương, Adam Swandi dễ dàng đánh đầu ở cự ly gần mở tỷ số. 6 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Faiz thực hiện thành công quả 11m để đưa Singapore dẫn trước 2-0.

Để bị dẫn 2 bàn, những tưởng U21 Việt Nam đã không thể có được 1 kết quả ưng ý. Nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiếp tục dồn ép được đối thủ. Phút 56, Hồ Tấn Tài bị phạm lối trong một pha dâng lên tấn công và Tấn Sinh đã cụ thể hóa thành công cơ hội trên chấm 11. Phút 92, sau hàng loạt những cơ hội bị bỏ lỡ, U21 Việt Nam cũng có bàn gỡ hòa của Đức Chinh với một pha băng vào dứt điểm thành công sau quả căng ngang mạnh của đồng đội.

Trên chấm 11m, U21 Singapore bị tâm lý và đã sút hỏng 2 quả ở lượt 1 và lượt 6, giúp U21 Việt Nam có được tấm HCĐ Malaysia Nation Cup khi chỉ có một mình Đức Chinh là sút ra ngoài.

>> Xem video màn ngược dòng không tưởng của U21 Việt Nam

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/u19-viet-nam-3_2ml8fp5prhjmm.jpg
Bình luận
-
Rác thải.đc hay ko ít 19 20 tuổi phải có tên tuổi ,nổi tí ở vi lit rồi.toàn bọn vô danh làng nhàng vịt giời cũng đưa lên tít bẩn cả cái trang vitalk

- Trả lời -

- 06/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?