[Video] Từng bị tố ngoại tình với vợ cũ bạn thân, Hiền Sến bất ngờ tỏ tình lãng mạn khiến Lý Phương Châu khóc giữa chốn đông người

Dù vấp phải ý kiến trái chiều vì nghi vấn "người thứ 3", Hiền Sến không ngần ngại tỏ tình vợ cũ bạn thân Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu khiến cô hạnh phúc đến mức bật khóc giữa chốn đông người. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải cũng đã chia tay Linh Chi.Nguồn: News.zing.vn


Mới đây, Hiền Sến vừa công khai tỏ tình với vợ cũ Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu ngay tại sự kiện âm nhạc Glee Tour, trước sự chứng kiến của hàng ngàn sinh viên.

Khi chương trình khép lại, Hiền Sến bất ngờ hát tặng Lý Phương Châu ca khúc Cả một trời thương nhớ. Giữa khán phòng nhốn nháo, để cô có thể nhìn thấy anh, Hiền Sến đã đứng lên bàn, hướng ánh mắt về Phương Châu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/25/untitled-1_2p59s28n8h1pk.jpg


Vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ trước sự thể hiện của Hiền Sến, nhanh chóng đội nón và che mặt để giấu đi cảm xúc. "Em có đồng ý là người yêu của anh không?", Hiền Sến đứng cạnh và ngỏ lời cùng Phương Châu.

Cô bật khóc vì xúc động và im lặng hồi lâu. Cô nói rằng Hiền Sến đã tỏ tình rất nhiều lần tỏ tình với cô nhưng đều bị cô từ chối. "Nếu lần này, em vẫn từ chối thì sao?", Lý Phương Châu ấp úng. Cô nói rằng mình không phải một mình, cô đã từng lập gia đình và đã có con.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Coi được mấy hồi

- Trả lời -

- 25/10/2017

Lãng mạng quá chắc được 49 ngày!

- Trả lời -

- 25/10/2017

Bọn này nó ịch nhau ko biết bao nhiêu lần rùi mà giờ còn bày đặt diễn trò mèo "Em có đồng ý là người yêu của anh không?", mắc cười quá . Mà nói thiệt nha, ko có cái mác "vợ cũ Lâm Vinh Hải" thì cũng ko biết cái cô Lý Phương Châu này là ai, và ko có "vợ cũ Lâm Vinh Hải" thì cũng chả ai biết Hiền sến này ở đâu ra.

- Trả lời -

- 25/10/2017

Ịch au át ả ồn ồi òn ì.

-

- 27/10/2017

Diễn trò cứ như bọn trẻ mới lớn ý !

- Trả lời -

- 25/10/2017

Nếu là người khôn ngoan thì hãy âm thầm mà làm mà đến với nhau không cần phải "phô" ra như vậy,......

- Trả lời -

- 25/10/2017

Hay cái gì mà lên báo. Như phim 18+ dài tập?

- Trả lời -

- 25/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?