[VIDEO] Trump gạt Thủ tưởng Motenegro để chen chân lên trước chụp hình: "lịch sự" quá

Nhật SangNhật Sang

27/05/2017/0Hòa ra tổng thống Mỹ thích chụp hình đến thế cơ à. Nhưng chen lên như vậy là hơi lố rồi. Nhìn biểu cảm của Thủ tướng Motenegro mà thấy tội nghiệp. Thiết nghĩ lần sau phải có bảng cấm chen lấn xô đẩy khi các nguyên thủ quốc gia gặp nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/27/tr_2od6rf57fq4cr.jpg


Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 25/5 trải qua một ngày đầy bất thường với hàng loạt sự cố kỳ lạ ở Brussels, Bỉ. Đầu tiên, ông có cú bắt tay "siết chặt", "nghiến răng" gây chú ý với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Tiếp đó, tại trụ sở Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), trong lúc chụp hình chung với các lãnh đạo thế giới, ông Trump dường như có hành động gạt Thủ tướng Montenegro Dusko Markovic sang bên để bước lên trước, theo AFP.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Patti Wood, hành động gạt người khác để chen lên hàng đâu của Tổng thống Mỹ cho thấy ông dường như tức giận.

"Đôi mắt ông ấy nheo lại và hàm răng hơi lộ ra lúc đẩy Thủ tướng Montenegro", bà Wood nhận xét. "Đấy không phải sơ suất, nó không mang ý nghĩa rằng 'tôi không cố ý', hành động ấy được kích động bởi sự giận dữ".

"Đặt vào bối cảnh, có lẽ ông ấy tức giận vì bị đứng phía sau trong lúc chụp ảnh. Nhưng theo tôi, ẩn dưới đó là khát khao khẳng định mình, khát khao là số một, đứng hàng đầu".

Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/phan-tich/dang-con-cong-cua-ong-trump-khi-vuot-len-truoc-thu-tuong-montenegro-3590434.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Nhi`n cai cach ong Trump gat ong kia ra - chen len phia truoc - chinh lai ao vest - nghenh cai mat len, cong nhan nhi`n te^'u thiet.

- Trả lời -

- 27/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?