[VIDEO] Trúc Nhân cả gan gọi Hoài Linh là "thằng" trên sóng truyền hình VTV3

Láo quá láo quá, chắc diễn hăng quá đây mà. Thích em này nhất đêm qua.

Là người nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm nhất, Trúc Nhân chia sẻ rằng mình “hết muốn thi” khi thấy dàn khách mời và sợ sẽ phải vào phòng của Trường Giang. Ngay sau đó, nam ca sĩ 'Bốn chữ lắm' đã được đối mặt với sợ hãi khi bước đúng vào “sào huyệt” của vị trưởng phòng này. Lỡ miệng gọi Hoài Linh là “thằng này” tại Ơn giời, cậu đây rồi, Trúc Nhân bị nam giám khảo 'cảnh cáo' ngay trên sân khấu.

Được giải thoát sau 2000 năm, Lâm Vỹ Dạ nhờ Trúc Nhân giúp gặp người tình đã bị chia cắt bằng cách nhập hồn người đó vào bất cứ ai. Trường Giang bất ngờ bị hồn ma nhập, đuổi theo Trúc Nhân đến tận bàn giám khảo.Đừng sau và chỉ thẳng vào giám khảo Hoài Linh, nam khách mời lỡ miệng thách thức: “Mày ngon mày xuất ra nhập vô người ‘thằng’ này đi. Anh trai cho nó nhập cái nha!”, trưởng phòng Trường Giang thì bất lực trả lời: “Ông nội tao cũng không dám nữa”, khiến khán giả phì cười.

Kết thúc thử thách, Hoài Linh khẳng định Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự thông mình của mình. Tuy nhiên, danh hài cũng không quên cảnh cáo nam ca sĩ trẻ: “Con dám nói nhập vô thằng này đi là chú thấy con ghê lắm rồi đó!”.Theo Vietnamnet.vn
Bình luận
-
Thích bạn này từ tập trước, lanh lợi quá đê :v

- Trả lời -

- 09/01/2017

nhãm mà T_T cương nữa

-

- 09/01/2017

Mấy dạy!

- Trả lời -

- 09/01/2017

Thằng này là ai :o

- Trả lời -

- 09/01/2017

Chắc lúc ấy đang lên đồng nên không ý thức roài =))

- Trả lời -

- 09/01/2017

Có lẽ nên gọi "vị hề" hay "ông hề" hay "ngài hề"? Thằng hề là đúng nhất nhỉ?

- Trả lời -

- 09/01/2017

Thằng mất dạy!

- Trả lời -

- 09/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?