[VIDEO] Trang Trần livestream gọi anti fan là chó, được mẹ chồng chỉ cách đối chất với nghệ sĩ Xuân Hương khi hầu tòa

Nhật SangNhật Sang

04/06/2017/0Cái này có gọi là "con hư tại mẹ" được không mọi người nhỉ? Chắc nhờ mẹ chồng mách nước vậy nên hèn chi sắp hầu tòa mà Trang Trần tỏ ra không sợ hãi chút nào, lại còn kêu sẽ chăm chút sắc đẹp để hầu tòa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/04/trang-tran-3---copy-1_2oed81ip2724m.jpg


Scandal Trang Trần xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương ngày càng trở nên căng thẳng khi chiều ngày 2/6, vợ cũ của MC Thanh Bạch chính thức đâm đơn tố cáo cựu người mẫu này tại cơ quan Công an TP.HCM vì hành vi làm nhục danh dự và nhân phẩm.

Trước phản ứng quyết liệt của nghệ sĩ Xuân Hương, Trang Trần không hề sợ hãi và cho biết sẵn sàng hầu tòa cùng đàn chị. Mới đây nhất, cựu người mẫu còn kể lại câu chuyện được mẹ chồng ủng hộ hết mình trong vụ kiện cáo lần này.

>> Xem Video Trang Trần chửi nghệ sĩ Xuân Hương

Theo như chia sẻ của bà chủ tiệm bún đậu mắm tôm, cô vừa mới xuống nhà mẹ chồng ngày hôm qua. Biết được ồn ào của Trang Trần thông qua báo chí, mẹ chồng ủng hộ cựu chân dài hết mình, thậm chí còn... hướng dẫn cô cách đối chất với nghệ sĩ Xuân Hương khi ra hầu tòa.

"Mẹ đọc báo rồi, khi nào con ra tòa chỉ hỏi đúng một câu: Cháu nói cô nghe này, mẹ chồng cháu bảo nếu cô không chửi cháu thì cháu không bao giờ chửi cô", họ Trần kể lại.

Bên cạnh đó, mẹ chồng của Trang Trần còn nhắn nhủ thêm: "Con không chửi ai vô cớ cả. Chúng nó nói gì con đừng quan tâm. Con cứ là con của mẹ là được rồi".

Theo lời khuyên của chân dài sinh năm 1985, nếu nghệ sĩ Xuân Hương đã sai trước thì nên nhận lỗi. "Ở đời này, sai không phải là cái tội. Sai mà dám nhận mới là chuẩn", cô nhắn nhủ.

Để nêu cao tinh thần nhận lỗi khi sai, Trang Trần không ngại kể lại câu chuyện nhậu xỉn và đánh công an giao thông từ 4 năm trước.

"Ví dụ như cách đây 4 năm, tôi say và nói chuyện láo toét, thế là tôi bị ra tòa vì cái tội phát ngôn bừa bãi, đánh công an. Tôi sai ở đó và đã nhận rồi. Nhưng sai thì tôi mới nhận. Còn không sai thì không bao giờ", Trang Trần nói.

Trong tâm thế bình tĩnh, nữ người mẫu cho biết sẽ bật "chế độ im lặng" trước ngày ra tòa vì bản thân cô đang là người bị kiện. Trong thời gian này, chân dài sẽ tập trung tu dưỡng, giữ gìn nhan sắc để... "chờ đến ngày ra tòa cho đẹp".

Nguồn: FB

>> XEM THÊM VIDEO:
Bình luận
-
Bà này nhảy vào ăn theo nữa à? Sao không chửi Xuân Thơm mấy câu để hai "mẹ con" vác chiếu ra tòa cho vui! À quên, cả anh "chồng" nữa cho đủ bộ tam sên!

- Trả lời -

- 04/06/2017

Bác cũng thạo lễ đấy nhỉ!

-

- 04/06/2017

mẹ chồng con này có ngày cũng bị nó chửi luôn, nhà này có phục thật đấy !

- Trả lời -

- 04/06/2017

... Chưa cưới sao gọi mẹ chồng, ...

-

- 04/06/2017

Mong chờ ngày ấy

-

- 04/06/2017

Coi cai clip nay xong thi tui moi biet cho' cung biet noi chuyen, cho' cung biet trang diem, cho' cung biet mac ao 2 day.

- Trả lời -

- 04/06/2017

... @, Thương cho con chó quá, ...

-

- 04/06/2017

... Thật may, không có con Dâu như con chim cú mèo này, ...

- Trả lời -

- 04/06/2017

Nhin con nay thay tom qua

- Trả lời -

- 04/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?