[VIDEO] Trấn Thành "tố" Hari là người phụ nữ dữ dằn, hay đánh đập chồng

Nhật SangNhật Sang

09/05/2017/0Đúng là danh hài có khác. Đùa bất chấp mọi lúc, mọi nơi. Có vẻ như chuyện cấm sóng không làm ảnh hưởng gì đến Trấn Thành cho lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/tran-thanh-05_2oahtnh25hp46.gif


Trong clip, Trấn Thành hào hứng liên tục hướng về ống kính nhưng vợ anh, giọng ca Anh cứ đi đi lại vùi mặt làm ngơ khi chăm chú nhìn màn hình điện thoại. Trước thái độ thờ ơ của bà xã, nam danh hài bất ngờ tét thật mạnh vào người "chị Ri". Theo phản xạ, Hari Won quay lại "xử lý" ông xã trong tích tắc. Nữ ca sĩ dùng tay liên tiếp đánh lại, miệng oai oái kêu đau.

Không chịu thua, Trấn Thành lên tiếng "tố cáo" bà xã với lời lẽ hóm hỉnh: "Đây người phụ nữ dữ dằn, đây người phụ nữ dữ dội hay đánh đập tôi". Bất ngờ trước hành động của bạn chung giường, Hari "tẽn tò" cười trừ, quay mặt đi chỗ khác. Mặc cho vợ phản kháng "anh kỳ quá", Trấn Thành vẫn tiếp tục dụ: "Lâu lâu hai vợ chồng livestreams cho vui".

Sau loạt phản ứng liên tiếp, cuối cùng nam danh hài cũng lột được khẩu trang của Hari. Miệng nói "Em không vui", nhưng giọng ca Hương đêm bay xa khá thoải mái cùng chồng chào người hâm mộ.

Nguốn: facebook

>> XEM THÊM VIDEO HOT:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?