VIDEO Toàn cảnh màn rượt đuổi gã Việt kiều trộm ôtô trước tòa nhà Becamex của các Hiệp sĩ Bình Dương: Hơn cả phim hành động!

Quá tuyệt vời cho chiến công của các hiệp sĩ Bình Dương, Thêm một lần người ta phải cảm ơn sự ra tay mưu trí và dũng cảm của các anh để giữ cho xã hội được yên bình.Sau 3 ngày nhận tin báo mất ô tô từ người dân, đến khoảng 11h hôm nay, 9/8, nhóm hiệp sĩ đường phố Bình Dương đã tìm được nghi can trộm xe trước tòa nhà Becamex (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cho biết vào thời điểm trên, nhóm của anh đến phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một thì phát hiện nghi can này đang lái ô tô hiệu Honda Civic, BS 61A - 230.40 (là ô tô báo mất) nên ép xe lại.

>> XEM VIDEO FULL toàn bộ màn rượt đuổi của các hiệp sĩ Bình Dương

Đối tượng khai tên Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai), về nước đã được 8 tháng. Nguyễn vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người dùng bồ đà (chất gây nghiện). Trong xe của đối tượng còn phát hiện gói chất lạ giống ma túy.

Sáng ba hôm trước, anh ta lang thang trên Đại lộ Bình Dương, sau đó qua trung tâm thương mại hỏi xin việc làm nhưng không được. Khi ra ngoài, thấy chiếc Honda Civic đang dừng có sẵn chìa khóa nên Long lấy trộm, đưa xe vào giấu một khách sạn nhỏ, đợi chiều tối lái ôtô về Đồng Nai.

Tại đây, sau khi kiểm tra xe, Long đã vứt bỏ sổ đỏ của chủ xe vào sọt rác. Anh ta rao giá 470 triệu đồng nhưng do thiếu một số giấy tờ nên chưa bán được. Long cho biết mình lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/a_2oo2skd2s8p1s.jpg


VIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?