VIDEO Thiếu nữ tưới dầu múa lửa sexy ngay giữa phố nhậu Sài Gòn

Quá ngông, và nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. Đổ dầu xuống mặt đường đốt có hư mặt đường không? Nếu có gió nguy cơ hỏa hoạn rất cao. CA phường đâu sao không đưa mấy người này về phường tặng cho nó cái biên bản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/capture_2nsrnjgio1ats.jpg


Đoạn video được ghi lại vào khoảng 21h40 tối 17/2. Theo đó, hai cô gái ăn mặc khá sexy, dừng xe bên đường, đối diện trước một quán ăn đông khách trên đường Nguyễn Thượng Hiền. Sau vài động tác uốn éo gây chú ý, một trong hai cô gái bắt đầu màn múa lửa với những động tác phun lửa, nuốt lửa... trong tiếng nhạc xập xình.

Điều đáng nói là cô gái này lại chọn ngay giữa lòng đường làm "sân khấu" và vô tư biểu diễn giữa lúc đường thì hẹp mà có khá đông xe cộ qua lại. Nhiều người đi đường phải né sang làn đường ngược chiều để tránh lửa. Cao trào của màn biểu diễn là khi cô gái trẻ này tưới xăng/dầu ra đường thành một vòng tròn và châm lửa đốt để thêm phần kịch tính.

>> Xem video

Màn biểu diễn khiến một số người xem, trong đó có khách nước ngoài, ngồi ở quán ăn đối diện khá phấn khích nhưng lại khiến những người lưu thông trên đường phải thót tim. Sau khi biểu diễn, hai cô gái chào mời mua bánh với giá 10.000 đồng/cái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/z_2nsrn7fc62nte.jpg


Nguồn: Thanh niên

Bình luận
-
mưu sinh có nhiều cách, chọn chi cách này vừa nguy hiểm vừa dễ bị hốt lắm e à

- Trả lời -

- 20/02/2017

Chất ngang nhau :3

- Trả lời -

- 18/02/2017

Chơi gì mà mạo hiểm thế em gái ơi!

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?