Video: Thí sinh khóc nức nở phản đối kết quả đòi rút lui khỏi cuộc thi, Hoàng Thùy nổi giận đùng đùng trên sóng truyền hình!

Các tập trước, HLV Hoàng Thùy khẳng định thí sinh nào trong team có phần thể hiện không tốt trong các phần thi sẽ là người bị đưa vào vòng loại. Tuy nhiên, trong tập 10 nữ HVL đã có quyết định gây tranh cãi khi đưa thí sinh Phương Chi vào vòng loại dù có phần thi tốt hơn đồng đội Tương Linh. Việc Phương Chi bật lại Hoàng Thùy, khóc lóc rồi đòi rút lui khỏi chương trình là điều dễ hiểu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/ph_n_lo_i_th_sinh_k_ch_t_nh_nh_t_t_p_10__2ooo04qfcdllc.gif


Có thể thấy những màn tranh cãi giữa thí sinh và HLV trong các chương trình đang được nhà sản xuất tận dụng triệt để tăng rating chương trình, vì vậy nhà đài cũng nên duyệt nội dụng kỹ hơn. Khán giả cần sự tôn trọng!

Nguồn: News.zing.vnTập 10 của The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về đội huấn luyện viên (HLV) Minh Tú. Sau nhiều lần "không phục", á quân Asia's Next Top Model đã nắm trong tay quyền loại thí sinh.

Để chứng minh sự công tâm cũng như bác bỏ quan niệm Minh Tú đến chương trình là để cạnh tranh với Lan Khuê, cô đã chọn Phương Chi - thí sinh bị Hoàng Thuỳ nhiều lần đưa vào phòng loại trừ là người ra về.

Quyết định này tuy phần nào cải thiện được mối quan hệ giữa Minh Tú và Lan Khuê trong chương trình, song lại khiến Hoàng Thuỳ cảm thấy bất công vì phải chia tay một thành viên trong đội. Ngoài ra, Hoàng Thuỳ cũng bị Phương Chi phản đối ngay từ đầu bởi theo cô, người bị chọn vào phòng loại là Tường Linh vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/img_3401_2oontf6nftdo4.jpg


Trong thử thách chụp hình trên không, Phương Chi gây bất ngờ với động tác dốc đầu xuống đất. Đây cũng là yêu cầu khó khăn mà HLV Hoàng Thùy muốn học trò phải thực hiện. HLV Lan Khuê cho rằng đây là cách tạo dáng rất nguy hiểm.

Do đó, Phương Chi đã từ chối bước vào phòng loại và tự động quay về nhà chung để thu dọn hành lý. Hai thầy trò có cuộc trò chuyện khá căng thẳng, Hoàng Thùy cho rằng hành động của Phương Chi rất trẻ con và đã thuyết phục được cô bước vào phòng loại để gặp Minh Tú.

>> VIDEO CLIP

>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-

Aha

Dẹp!

- Trả lời -

- 14/08/2017

Thôi ráng các em ơi, càng chịu nhục sau này đi tour càng có giá!

- Trả lời -

- 14/08/2017

Cái gameshow này riết rồi ngày một Lố Hơn. Mặt tích cực thì ít đọc được thông tin, nhưng mặt tiêu cực thì nhan nhản trên các trang báo.

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?