[Video] Thầy giáo dùng gậy dài vụt học sinh tới tấp như đánh trận

Không biết mâu thuẫn ra sao mà thầy đánh học sinh ác liệt được như vậy. Gậy này thì nằm sấp 1 tháng là ít.Nam giáo viên đang cầm một cây gậy dài (chưa rõ loại gì) và đánh mạnh vào mông học sinh đang nằm trên bàn. Sau đó, nam sinh này rên trong đau đớn. Điều đáng nói, sự việc diễn ra ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh trong lớp.

Giáo viên này dạy môn Tin học, tên là Phan Lâm H., đánh một nam học sinh lớp 11A. Sau khi vụ việc diễn ra, một giáo viên khác đến từng nhà của học sinh để vận động làm đơn “xin giảm nhẹ tội” cho thầy H..

Ông Phạm Văn Nghĩa, Hiệu trưởng trường THPT Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM), ông Nghĩa đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/thay-giao-danh-hoc-sinh-1489372422_2o28o9pmdh138.jpg


Theo nguoiduatin

Xem thêm: Hãy cho các bé xem ngay video này, để dạy con về các vùng riêng tư, về việc đảm bảo an toàn thân thể, phòng tránh việc bị xâm hại
Bình luận
-
Có như vậy mới nên người! Học sinh phổ thông rồi đâu như mầm non đâu! Nó mà đúng thì thầy có làm như thế được không. Admin thiểu năng quá! Đừng giật tít câu view kiểu đấy! Thầy không chỉ dạy mỗi kiến thức thôi, cần đánh cho nó đau để nó biết nó sai! Thương cho roi cho vọt ghét cho ngọt cho bùi chưa bao giờ sai đâu! Cứ thế này thì hỏng cả thế hệ! Nhớ ông cha kể ngày xưa đi học mà láo ngáo thầy đánh cho còn dã man hơn cha mẹ đánh nữa. Như vậy mới 1 thầy 2 trò. Đâu ra đấy! Mới nên người được. Sau này nó lớn lên xíu nó mới hiểu thầy đánh nó là đáng. Chứ còn học sinh thì nhận thức vẫn chưa đầy đủ về cuộc đời đâu!.

- Trả lời -

- 13/03/2017

Chả có gì là tổn thương tinh thần ở đây cả. Thời tôi đi học bị thày cô đánh là bình thường. Và đến giờ tôi vẫn tôn trọng các thầy các cô. Trong trường hợp này tôi lo cho thầy giáo nhiều hơn, bởi bọn trẻ trâu bây giờ rất manh động.

-

- 13/03/2017

Vậy ra nó sẽ "nên người" gì? Trở thành những kẻ bị tổn thương tâm lý là nguyên nhân cho nhiều hành vi xấu mà nguyên nhân một phần là do những thầy cô không thực sự thương yêu, lại còn ngụy biện cho hành động côn đồ của mình!

-

- 13/03/2017

để cho anh ấy yên đi, liều báo mấy người mới là thứ làm hư thế hệ trẻ ấy

- Trả lời -

- 13/03/2017

Cái này bình thường thôi có gì mà bạn phải chửi, ngày xưa tôi đi học quậy phá, nghịch ngợm, hay ko hoàn thành bài tập bị kêu kên nằm trên bàn đánh là bình thường, nhiều khi cả lớp bị phạt 5-6 đứa 1 lúc, cầy thước dài là 1m2, thước ngắn 6 tấc bản rộng khoảng 5cm mà đánh gãy cây luôn. Về nhà tắm ko cho bố mẹ hay người khác thấy vì sợ bị đòn nữa

- Trả lời -

- 13/03/2017

Nhờ những cây roi ngày hôm này tương lai bớt đi 1 tên tội phạm. Mọi người cũng biết "yêu cho roi cho vọt " . Tuổi thơ tôi cung gắn liền với những trận đòn giờ trưởng thành tôi cảm ơn sự dạy dỗ đó. Đừng có làm quá vấn đề lên, dạy dỗ là như vậy chứ không phải ngược đãi tát vào mặt hay sỉ nhục bằng lời nói.

- Trả lời -

- 14/03/2017

Cái đám thân lừa ưa nặng thì cứ phải đánh tụi nó mới chịu nghe lời.

- Trả lời -

- 13/03/2017

bình thường thôi, ngày xưa học cấp 2 ông thầy chủ nhiệm cũng bắt nằm sấp xuống bàn và vụt thẳng tay vào mông, nhiều đứa cực lỳ phải như vậy mới khá lên được. Ngoan thì ai mà đánh chứ

- Trả lời -

- 14/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?