[VIDEO] Thấy bé gái sắp bị cả chiếc kệ đổ đè lên người, con robot vô tri lao tới dùng tay cứu giúp dù không được lập trìnhKhi thấy một bé gái chới với trên chiếc kệ và sắp bị đống đồ đè lên người, con robot có tên Promobot tại trường đại học Perm Polytechnic, Nga đã dùng tay đỡ, dù không được lập trình để làm điều này.

Oleg Kivokurtsev, một thành viên trong nhóm chế tạo robot, cho biết đoạn con robot này đã làm điều phi thường đó dù không được lập trình. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của đoạn video. Một số cho biết họ không nhìn thấy sợi dây an toàn ngăn trẻ em tiếp cận chiếc kệ, có vẻ như nó đã được lấy ra trước khi dàn dựng đoạn video. Bên cạnh, chiếc kệ đứng trong một hành lang mà không ăn nhập gì với bối cảnh xung quanh.

[IMG]http://Oleg Kivokurtsev, một thành viên trong nhóm chế tạo robot, cho biết đoạn con robot này đã làm điều phi thường đó dù không được lập trình. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của đoạn video. Một số cho biết họ không nhìn thấy sợi dây an toàn ngăn trẻ em tiếp cận chiếc kệ, có vẻ như nó đã được lấy ra trước khi dàn dựng đoạn video. Bên cạnh, chiếc kệ đứng trong một hành lang mà không ăn nhập gì với bối cảnh xung quanh. Nếu để ý đoạn video kỹ lưỡng, người xem có thể thấy gần như những chiếc hộp các-tông đều rỗng. Một dấu hiệu khiến người ta nghi ngờ tính chân thực của đoạn video này là việc những người có mặt cũng không hề phản ứng hoặc quay đầu lại xem bé gái có gặp sự cố gì hay không, còn cô bé thì quá bình thản bước ra khỏi phòng như chưa có chuyện gì xảy ra.[/IMG]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/photo-1-1499402145238_2oj7siijb7g6b.jpg


Nếu để ý đoạn video kỹ lưỡng, người xem có thể thấy gần như những chiếc hộp các-tông đều rỗng. Một dấu hiệu khiến người ta nghi ngờ tính chân thực của đoạn video này là việc những người có mặt cũng không hề phản ứng hoặc quay đầu lại xem bé gái có gặp sự cố gì hay không, còn cô bé thì quá bình thản bước ra khỏi phòng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo dailymail

Video hay:
Bình luận
-
Dàn dựng chắc luôn

- Trả lời -

- 07/07/2017

- Trả lời -

- 07/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?