VIDEO: Thấy bạn thất tình, liền xúm lại hát "Em trai mưa" trêu nó phát khóc, có đám bạn thế này chắc khóc cả ngày mất!Clip đang hút hơn 1 triệu xem do bạn Đinh Anh Dũng (Hải Phòng) đăng tải ghi lại cảnh cả nhóm bạn thân (gồm cả nam và nữ, học chung lớp) cùng nhau "hợp xướng" bài "Em trai mưa" (chế lời từ ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm) để mua vui cho Tân lớp trưởng - một thằng bạn đang âu sầu, nằm thả người trên bàn học, ánh mắt buồn bã như chẳng thiết điều gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/74_2p07g96tipbq4.jpg


Trong lúc 3 bạn nam thay nhau hát, thậm chí có một số đoạn bè cho nhau khá ăn ý, 2 bạn nữ còn lại trong clip người thì ngồi phe phẩy quạt, người thì vừa hát vừa say sưa làm bài tập. Người buồn nhất dĩ nhiên là người không tham gia hát hò gì.

Nhìn gương mặt cam chịu của bạn nam, ai cũng hình dung ra nỗi khổ mà cậu phải chịu đựng. Đã đang buồn nẫu ruột thì chớ còn nghe tụi bạn thân hát hò rồi làm trò nhắng nhít bên cạnh vui thì chẳng thấy đâu nhưng buồn thêm thì chắc chắn là có. Có lẽ vì thế mà sau khi nghe"Em trai mưa", chàng trai được gọi là Tân lớp trưởng đã úp mặt xuống bàn không thèm nói thêm điều gì nữa. Thậm chí cậu bạn còn chảy cả nước mắt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/20/73_2p07g976qdf7s.jpg


Có đám bạn như này chắc thất tình ngồi khóc cả ngày mất. Người ta đã đau rồi còn cố đâm như thế sao, đúng là "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" này. Xem mà muốn quay về thời học sinh quá các bác ạ :P
Bình luận
-
Ôi chao! Cái thời học sinh, dễ yêu một người & dễ quên một người... nhưng khi đã qua rồi thì nhớ mãi thôi

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?