VIDEO Thái độ bất ngờ của nữ MC khi phát hiện chồng chết trong vụ tai nạn mà mình đang dẫn trực tiếp

Một người phụ nữ phi thường. Làm sao cố ấy có thể bình tĩnh đến vậy trước cú sốc khủng khiếp này! Một người đàn bà thép!Nữ MC nổi tiếng của Ấn Độ Supreet Kaur đã vô cùng đau đớn khi nhận ra chồng cô, Harsad Kawade là một trong ba người đã thiệt mạng trong chính vụ tai nạn mà cô đang đưa tin trực tiếp phát sóng trên kên IBC24 vào sáng 8/4.

Tuy phóng viên hiện trường không nêu tên của các nạn nhân nhưng có đủ chi tiết để Kaur nhận ra chồng cô. Anh Karrsad Kawade đã đi cùng loại xe - một chiếc Renault Duster - trên đúng cung đường trong thời điểm đó với bốn người bạn. Anh Karrsad cùng hai người nữa đã không qua khỏi khi bị một chiếc xe khác đâm từ phía sau. Hai nạn nhân còn lại bị thương nặng.

Sau khi bản tin về vụ tai nạn kết thúc, Kaur vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh và tiếp tục đọc các tin khác trong khoảng 10 phút. Cô lập tức oà khóc khi chương trình kết thúc và đến ngay hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/nu-mc-phat-hien-chong-chet-trong-vu-tai-nan-dang-dan-truc-tiep-3567745.html

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bình luận
-
Có tâm nhưng vô tình quá!Con người ai cũng phải xúc động cả.Em này thì hơi lạnh rồi!

- Trả lời -

- 10/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?