[Video] Tài xế phát hiện vé bị tẩy xoá, BOT Cai Lậy lại xả trạm chỉ sau 3 phút

Tài xế Long Huỳnh lại ra tay, phát hiện vé có chỉnh sửa, BOT lại xả trạm chỉ sau 3 phút

Vào 15h chiều ngày 2/12, anh nhận vé có giá trị 35.000 đồng nhưng có dấu hiệu chỉnh sửa với lời giải thích "Vé được giảm giá". Tài xế yêu cầu được giải thích rõ ràng. Và lại xả trạm.

Nguồn: facebook

Nguồn: Nld.com.vn

Lúc 10 giờ 15 phút ngày 2-12, tài xế Võ Hoàng Năng (ngụ tỉnh Vĩnh Long) lái container qua trạm thu phí và được nhân viên đưa vé, trên đó có vết tẩy xóa từ số tiền 180.000 đồng thành 140.000 đồng. Anh Năng không chịu qua trạm và yêu cầu nhân viên đưa vé in chính xác giá tiền. "Nếu đóng tiền ít hơn số tiền trên vé là đồng lõa với việc trốn thuế. Mà sửa giá vé như vậy không in tờ mới về công ty sẽ không được thanh toán trở lại. Trạm phải cung cấp cho chúng tôi giấy tờ từ Chi cục Thuế để chứng minh" - anh Năng nói với nhân viên. Sau đó, hàng chục tài xế khác cũng dừng ở trạm thu phí lâu để yêu cầu nhân viên đưa vé in số tiền chính xác.

http://nld.mediacdn.vn/2017/5-nho-1512223153597.jpg
Nhiều tài xế yêu cầu nhân viên trạm thu phí phải làm rõ vì sao vé lại tẩy xóa giá tiền.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
ủng hộ tài xế, đặt  trạm sai phải về chỗ đúng.

- Trả lời -

- 12:11 - 03/12

Cảm thấy chính sách của nhà nước chưa hợp lý thì làm đơn gởi cơ quan có chức năng, viết tâm thư cho Bộ Trưởng, hay nhờ báo chí, chứ không phải là gây khó dễ cho người đi làm việc (người thu phí) như thế này, họ cũng chỉ là người đang làm công việc của mình. Hành vi trả tiền lẻ, đòi tiền thối, bắt soi tiền, làm rơi rồi bắt kiểm đi kiểm lại.... là những hành vi bẩn thỉu ti tiện, hèn mọn và nó thể hiện sự khôn vặt chứ không phải khôn ngoan. Vậy mà lên báo rồi hí hửng như vừa được giải thưởng gì danh giá lắm. Hèn gì suốt đời chỉ là thằng tài xế quèn. Sống tử tế một chút đi mấy bà thím

- Trả lời -

- 12:48 - 03/12

Kiếm thằng này dùm để 500ae tới thăm nó. 

-

- 22:00 - 04/12

Phát TT này! Não bạn bị bã heo chiếm hết rồi sao vậy.?

-

- 07:30 - 04/12

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?