[VIDEO] Siêu bão 'quái vật' Irma với sức mạnh khủng khiếp hút cạn nước biển ở Bahamas

Với tốc độ phá rừng, ô nhiễm môi trường gây biến đổi khí hậu như hiện nay, tôi nghĩ sau một thời gian ngắn nữa các siêu bão sẽ ngày càng mạnh thêm chứ không hề giảm đi. Chính chúng ta đang. Ớn quá, vùng biển bỗng nhiên khô ráo như phép thầnNguồn: Ngoisao.net


Người dùng mạng xã hội Twitter tên Kaydi_K đến từ Long Island, Bahamas, hôm 8/9 đăng tải một đoạn video cô bước đi trên vùng biển, nơi bình thường ngập nước nhưng nay hoàn toàn khô ráo với rất nhiều mảnh vỏ sò lớn nằm rải rác, kèm dòng bình luận: "Tôi thật sự không thể tin nổi vào lúc này... Đây là Long Island, Bahamas, và nước biển đã biến mất! Tất cả vì siêu bão Irma", theo Washington Post.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/untitled-1_2osrmkionrspm.jpg


Hiện tượng trên xảy ra do áp suất không khí tại mắt bão, hay còn gọi là tâm bão, thường rất thấp và bão Irma mạnh tới mức nó đã hút lượng nước lớn từ biển vào tâm bão. Nhà khí tượng học Angela Fritz thêm rằng việc gió mạnh thổi từ bờ biển ra hôm 9/9 là nguyên nhân khiến nước chưa kịp đổ về lấp kín những nơi bị trơ đáy.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Theo thuyết âm mưu thì người ngoài hành tinh tạo ra siêu bão này để hút nước từ Đại dương mang sang một hành tinh khác để cải tạo, chứ dùng tàu vũ trụ của nó thì bao nhiêu chuyến cho đủ.

- Trả lời -

- 12/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?