[VIDEO] Quế Vân: "từ khi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bạn trai cũ tìm đến, nhưng mặt mới phải yêu người mới"

Nhật SangNhật Sang

07/06/2017/0

Mấy chuyện này thì có gì mà cần công khai nhỉ, không biết sau khi nghe vậy, mấy anh người yêu cũ của Quế Vân sẽ như thế nào nhỉhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/que-van-5_2oep8k4d4bs20.jpg


Theo thông tin trên báo 2 Sao:

"Mới đây, sau 3 tháng phẫu thuật đại tu, Quế Vân lần đầu tiên livestream để khán giả thấy cận cảnh gương mặt thật nhất của mình. Cùng với đó, giọng ca Hà thành cũng chia sẻ về cuộc đời nở hoa từ khi có dung mạo mới.

Theo đó, Quế Vân vẫn thấy mình chưa xinh đẹp ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì gương mặt đã bớt "đơ" hơn sau 3 tháng phẫu thuật, người đẹp quyết định lên sóng trực tiếp trên trang cá nhân, hòng gián tiếp phủ nhận nghi vấn chụp "ảnh ảo".

"Hôm nay mặt đã đỡ sưng một chút nên Vân cho mọi người nhìn. Mọi người nhìn mới biết là Vân thay đổi, chứ Vân thấy vẫn vậy, đẹp hơn một chút. Vân vẫn còn bị đơ, chưa được tự nhiên cho lắm. Bây giờ giống em bé đang tập nói, cười cũng đơ", Quế Vân tự nhận xét.

"Chuyện là từ khi con bé công khai phẫu thuật thẩm mỹ về, có một số bạn trai cũ tìm. Người thì bảo cho anh gặp nhìn mặt cái, người thì bảo yêu lại từ đầu đi", Quế Vân viết. Tuy nhiên, một cách kiên quyết, cô đã lắc đầu từ chối thẳng thừng lời gạ gẫm. Để rõ ràng quan điểm, nữ ca sĩ cho biết "mặt mới nên phải yêu người mới".
Theo http://2sao.vn/que-van-khong-sua-not-chiec-mui-thi-toi-khong-dam-buoc-ra-duong-n-122435.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
Chac may anh tuong em i' di Ha`n pttm roi san tie^.n va' "cai kia" luon nen moi ghe "tham" em no' de thu cam giac coi co thuc su "tu nhien nhu ha`ng that" ko do ma. Tu'm lai la chu yeu may anh muon check ha`ng thoi chu lam gi co chuyen tham vieng hay "noi lai tinh xua" gi o day.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Nếu Trường Giang alo cho em thì em loa thông báo cho mọi người biết nhé.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?