[Video] Quây hội đồng, dùng ghế, thanh sắt phang tới tấp nam thanh niênMặc dù xung quanh có người, nhóm người lạ mặt khoảng 5,6 người liên tục cầm những đồ vật xung quanh như ghế, thanh sắt để đánh một thanh niên.

Vụ việc xảy ra ngày 14/6.

Trông rõ hùng hổ nhưng gặp mấy anh công an chắc chạy mất dép.
Nguồn facebook tôi là dân thủ đức
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/15/untitled_2og1krit3fdpe.png


Xem thêm:

Bình luận
-
Cái clip này xem cảm giác khó tin , không có thật , vì thằng bị đánh tay cầm kiếm phản ứng chém vào cái ghế nháng lửa , chứng tỏ đó là kiếm thật , ghế sắt thật. Cả chục thằng lao vào thay phiên nhau ném ghế sắt , bàn ghế , chai bia , vật dụng đủ thứ … thậm chí có mấy thằng lao vào tận trong đập ghế sắt như bổ cửi …bụp …bụp …bụp…mà thằng cầm kiếm lì đòn chịu trận suốt thời gian đó vẫn tỉnh bơ xem như không có gì. Thực tế nếu bị tấn công dồn dập dữ dội như vậy sẽ máu chảy , đầu rơi , thây người gục ngã , thịt nát xương tan , chứ làm gì thằng cầm kiếm tỉnh như sáo , chẳng hề hấn gì , cuối đoạn clip chẳng thấy sao cả. Ngoại trừ thằng cầm kiếm giang hồ này có học võ phái Thất Sơn Thần Quyền đao kiếm bất nhập , nên mới bảo vệ cơ thể được như vậy. Thanh niên hổng làm gì có ích lợi cho gia đình xã hội , mà giải quyết mâu thuẩn lấy đâm chém làm trò giải trí thì kết quả sẽ thân tàn ma dại tàn phế , vướng lao lý ngục tù mà thôi.

- Trả lời -

- 16/06/2017

nói chung cả 2 phe đều k ra gì, chỉ tốn cơm bố mẹ nuôi

-

- 16/06/2017

Thằng bị đánh cũng nhịn đấy, chứ nó mà máu chó lên ra xiên vài cậu là giải tán ngay. Để ý thấy mấy thanh niên hùng hổ lắm, rồi cái gì cầm đc là ném, cái bàn to tổ bố lật vào chả biết làm gì, còn cả chai nước bằng nhựa, hộp khăn giấy cũng quyên góp nốt. Nguy hiểm quả.

- Trả lời -

- 16/06/2017

Nằm yên cho nó đánh nhừ tử thì ko sao ( lỡ bị nó đánh chết thì được vài dòng lên báo ) chứ điên lên mà chống trả lỡ như làm nó toi mạng thì lại đi tù. Khốn nạn vậy đó.

-

- 16/06/2017

CÔNG NHẬN THANH NIÊN BỊ ĐÁNH CHỊU ĐÒN GIỎI. CHẮC QUEN RỒI

- Trả lời -

- 16/06/2017

Thớt có thấy trên tay thanh niên ấy cầm gì không ?

- Trả lời -

- 15/06/2017

thằng bị đánh chắc cũng chẳng ngoan lành gì, có điều bị quây như vậy cũng đau người cả tháng

-

- 16/06/2017

Có mấy em gái vào can ngăn thì bảo sao khí thế của mấy "hão hán.g" kia ko lên cao cho được cơ chứ, dù gì mấy ảnh cũng là nam nhi "đầu đội quần, chân đạp kít" mà.

- Trả lời -

- 16/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?