[VIDEO] Phương Thanh từng xin vào làm ở quán bia ôm nhưng vì ăn mặc tomboy, thân hình không gợi cảm nên bị từ chối?Phương Thanh kể khi chưa bước vào nghệ thuật, gia đình chị rất khó khăn. Vì thương ba mẹ vất vả nuôi các em, nữ ca sĩ xin đi làm thêm. Chị từng xin vào làm tại quán bia ôm với mong ước đơn giản kiếm tiền giúp gia đình. Do thân hình "nhỏ con" cộng với phong cách tomboy, không gợi cảm nên chị bị chủ quán từ chối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/08/capture_2o620sgcm3jr5.png


“Cũng may là lần đó đi xin việc bị từ chối, nếu không tôi không biết mình sẽ ra sao. Tuy nhiên, với nghệ thuật thì ngoại hình của tôi lại có nét độc, lạ, không lẫn với bất kỳ ai”, Phương Thanh chia sẻ.

Vóc dáng, phong cách và giọng hát lạ nên ca sĩ quê Thanh Hóa từng dễ dàng chiếm tình cảm khán giả. Phương Thanh thuyết phục mọi người nhờ cách hát chân chất, tình cảm dạt dào. "Khi tôi hát một bài thì cảm xúc đặt lên trên tất cả và hát hết lòng, hết mình", chị nói.

Video xem thêm:


Bình luận
-
Bà này xém làm gái mà cũng bô bô lên cho thiên hạ biết thì đương nhiên chuyện này cũng chẳng hay ho gì, nhưng dù sao thấy cũng còn đỡ hơn nhiều đứa làm gái công khai , trắng trợn mà làm ra vẻ thượng lưu, cao sang, quý phái lắm, nào là ta đây thuộc gia đình gia giáo, dòng dõi thuộc hàng danh giá, là dân kinh doanh có máu mặt, bản thân thì kinh doanh làm ăn lớn chứ hổng dựa đại gia........nhưng rốt cuộc thì chân tướng tụi nó ra sao người ta cũng tường tận hết, "kinh doanh" cái gì mà sống "sang chảnh như quý - xờ - tộc" thì thiên hạ cũng biết tuốt tuồn tuột. Sô bitch ziệt nó vậy, bên ngoài thì lung linh, bên trong như đống sình.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Chuyện này cũng dám công khai cơ ah. Hay hết thời dùng hạ sách để đánh bóng lại tên tuổi.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Ói, e ói. Xin chị đừng hạ thấp các e ấy. C Chanh mà vào được đấy thì làm mất giá chốn này quá.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Đúng rồi! oan ức gì nữa, em là người phụ nữ có nhan sắc của người đàn ông không đẹp trai.

- Trả lời -

- 08/04/2017

Cô Chanh chua như Giấm là Một Người Đàn Bà Có cái nhan sắc của Một Người Đàn Ông Không đẹp trai cho lắm...!!!

- Trả lời -

- 08/04/2017

hú hồn cho chủ quán

- Trả lời -

- 08/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?