VIDEO Phương Mỹ Chi xin lỗi vì làm cô ruột buồn: Cô út nhỏ nhen đố kỵ với cháu gái?

Bà tám showbizBà tám showbiz

08/08/2017/0Cứ hễ động đến tiền bạc thì y như rằng người thân cũng thành kẻ thù. Đối với Phương Mỹ Chi cô bé cũng chỉ mới 14 tuổi, phận làm người lớn thấy cháu sai thì trách thẳng trước mặt, lấy quyền làm cô mà dạy dỗ cháu, cảm thấy không vừa ý có thể nói với ba mẹ, việc gì phải đưa nhau lên mặt báo làm mọi chuyện trở nên rối rắm.

Nếu trách Phương Mỹ Chi 1 vì không biết tôn trọng người lớn thì trách cô út của bé tới 10 vì lớn nhưng không biết hành xử. Phải chăng vì đố kỵ với sự nổi tiếng của cháu gái mà bà Phương Quế Như cố tình làm lớn chuyện, bêu xấu cháu mình, cố tình để búa rìu dư luận công kích cháu gái?


Phương Mỹ Chi chia sẻ nỗi buồn khi bị nhiều khán giả quay lưng, mắng cô vô ơn từ những mâu thuẫn của gia đình.

"Cô út là người thầy đầu tiên dạy con hát dân ca. Con không quan tâm tới mâu thuẫn tiền bạc giữa mẹ và cô vì đó là chuyện người lớn với nhau. Còn mối quan hệ của con và cô út trước giờ không thay đổi. Mỗi khi gặp cô, con vẫn cúi đầu chào, giữ đúng lễ nghĩa", ca sĩ 14 tuổi nói.

Chị gái Phương Mỹ Chi - Phương Mỹ Quyên - thay mặt mẹ trả lời về những lùm xùm trong mâu thuẫn tiền bạc với cô ruột. Mỹ Quyên kể lúc đầu mẹ cô gửi bà Phương Quế Như hai triệu đồng một tháng để giúp đỡ. "Sau đó, cô đòi tăng thêm một triệu đồng. Mẹ tôi giải thích nếu cô bệnh, gia đình sẵn sàng đứng ra lo viện phí chứ việc trợ cấp tiền hàng tháng phải xuất phát từ sự tự nguyện. Kinh tế gia đình tôi chưa ổn định nên không dám hứa. Cô lại cho rằng mẹ tôi 'bố thí' ", chị gái ca sĩ nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM
Bình luận
-
Hãy 'xin lỗi' và 'cảm ơn' cho dù 2 từ nầy đang mất dần trong xã hội và văn hóa Việt...

- Trả lời -

- 08/08/2017

"Cô út là người thầy đầu tiên dạy con hát dân ca. Con không quan tâm tới mâu thuẫn tiền bạc giữa mẹ và cô vì đó là chuyện người lớn với nhau. Còn mối quan hệ của con và cô út trước giờ không thay đổi. Mỗi khi gặp cô, con vẫn cúi đầu chào, giữ đúng lễ nghĩa" Yes, quá đúng! Con đếch thèm quan tâm đến mâu thuẫn tiền bạc, nên nếu cô Út có sống cực khổ vì thiếu tiền thì con cũng đếch thèm bảo mẹ con trợ cấp đâu... "Mẹ tôi giải thích nếu cô bệnh, gia đình sẵn sàng đứng ra lo viện phí chứ việc trợ cấp tiền hàng tháng phải xuất phát từ sự tự nguyện" Đó, gia đình PMC kinh tế còn "bấp bênh" lắm, nên cái ơn đổi đời của gia đình PMC chỉ xứng đáng với 2tr/tháng thôi

- Trả lời -

- 09/08/2017

Yes

-

- 09/08/2017

Có trăng quên đèn thôi.

- Trả lời -

- 08/08/2017

Nhỏ này nhìn thấy giống làm bà MAI hơn là làm diễn ca.

- Trả lời -

- 08/08/2017

Vậy hả... thảo nào giống hệt bà mai. Kkk....k..

-

- 09/08/2017

Nó già lắm rồi!

-

- 09/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?