[VIDEO] Phi xe lên hàng ngàn con bướm quay clip 'lấy le', phượt thủ nhận cái kết không thể đắng hơn!

Thay vì nhẹ nhẹ bước đến để những chú bướm dập dìu bay lên như những du khách khác vẫn thường làm thì nam thanh niên lại có hành vi khá thô bạo.Tại những địa điểm nổi tiếng với mùa 'săn bướm' như ở Tam Đảo, rừng Cúc Phương, rừng Mã Đà, Tây Nguyên... vào mỗi độ tháng Tư về, du khách lại được chứng kiến cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, hiếm gặp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/104228_2_2o7goi0sr3e19.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/104349_0_2o7goimqt1cgo.jpg


Hiện du khách muôn nơi đang đổ về những địa điểm trên để chiêm ngưỡng, lưu lại khoảnh khắc như ở chốn tiên cảnh. Ngắm nhìn hàng ngàn, hàng vạn con bướm bay lên tạo thành cảnh đẹp kỳ thú, ai cũng phải nao lòng.

Tuy nhiên, câu chuyện buồn về hành động thiếu ý thức của du khách khi đi du lịch lại tái diễn. Clip ghi lại cảnh một phượt thủ phi xe máy lên hàng ngàn còn bướm đang đậu thành thảm dưới đất khiến chúng hoảng loạn bay lên sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Thay vì nhẹ nhẹ bước đến để những chú bướm dập dìu bay lên thì nam thanh niên lại có hành vi khá thô bạo.Theo đó, trong khi hàng ngàn con bướm trắng đang đậu trên vạt đất rộng tạo nên vẻ đẹp nên thơ, tĩnh lặng thì một nam thanh niên bỗng phi xe máy lên đàn bướm khiến chúng xáo xác bay lên. Khoảng trời được nhuộm trắng bởi những cánh bướm hoảng loạn trong sự phấn khích của phượt thủ trên.

Chưa dừng lại, sau hành động phi xe, nam thanh niên còn nhảy xuống, chạy xung quanh để những chú bướm sợ bay lên mà không hề quan tâm mình đang giày xéo, dẫm lên chúng, phá nát cảnh đẹp nơi đây.

Hành động vô ý thức này của anh chàng đã nhận được làn sóng phản ứng dữ dội, tẩy chay chứ không phải là khen ngợi.

NGUỒN: FACEBOOK

Xem thêm clip hot:
Video xem thêm:

Bình luận
-
Có thấy cái kết gì đâu, tưởng nó ngả lộn cổ mấy vòng hoặc ít nhất cũng bị bướm chúa hút xác chứ, thiệt tình.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Cái kết là thớt bị chửi vì giật tít tào lao.

-

- 18/04/2017

Cái kết ngược lại, hàng chục hoặc hàng trăm con bướm bị chết dưới bánh xe và chân phượt thủ.

-

- 18/04/2017

Thằng này không thích bướm. Chắc dân sô bitch.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bướm này tuy đẹp nhưng ko "sinh động" bằng bướm ko biết bay.

-

- 19/04/2017

Aha

Nhớ Buôn Mê đến nao lòng! Nếu đến Buôn Mê vào tháng 4, vừa bước ra máy bay bạn sẽ được chào đón bởi hàng ngàn con bướm. Nơi nào có hoa cỏ là có bướm bay dập dìu, đẹp như trong phim! Nhớ quá Kotam thơ mộng; nhớ phở khô Gia Lai ở cà phê Trung Nguyên; nhớ ly cafe bên sườn núi ngắm xuống thung lũng có các em gái tuổi teen xúng xính trong bộ quần áo đẹp tạo dáng chụp hình; nhớ cơm lam thịt rừng; nhớ những cây cầu treo lắc lẻo bên tiếng suối róc rách của bản Đôn; nhớ những đứa bạn rất dễ thương mến khách....

- Trả lời -

- 18/04/2017

Hahaha .

-

- 19/04/2017

Aha

Hu hu, bởi vì tháng 4 năm nay mình không thể đi Buôn Mê ngắm bướm nên tâm trạng như thế thôi. Mình là đứa chẳng biết buông lời hoa mỹ Cứ chân phương, mộc mạc sống với đời

-

- 19/04/2017

Đọc tiếp - 3 bình luận

thằng ngáo đá, tưởng nó là là cô gái miền núi, tung tăng giữa đàn bươm bướm. ôi thơ mộng quá. TIÊN SƯ BỐ CHA THẰNG DỞ NGƯỜI

- Trả lời -

- 18/04/2017

cái thằng thớt ngu kia giật tít ah

- Trả lời -

- 18/04/2017

Nhìn cảnh này thấy cũng ko khác mấy cái cảnh tới mùa hoa cải, hoa hướng dương thì cái bọn "yêu nghệ thuật" kia lại rầm rập rủ nhau đến quần nát cánh đồng hoa của người ta. Toàn bọn "yêu cái đẹp" cả đấy.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bướm, nhìn thì đẹp vậy, nhưng đến khi nó đẻ trứng và nở ra các loại sâu bò lổm ngổm - nhìn phát khiếp.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?