[Video] Phần thi đáng thất vọng và gây cười nhất bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tội mấy em gái, diễn trong chương trình mà thiếu thốn đủ thứ, giữa mưa bão nữa. Chẳng hiểu BTC nghĩ gì mà cố tổ chức như vậy, dù đã có công văn yêu cầu hoãn đêm bán kết rồi chứ.

Đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Tiết mục gây buồn cười và thất vọng nhất lại đến từ thí sinh Lê Thị Mỹ Hạnh, SBD 145 đến từ Cần Thơ.

Ởphần trình diễn trang phục bikini, Lê Thị Mỹ Hạnh mất điểm khi sải bước quá nhanh, phần lưng gù, hướng quá nhiều về phía trước và thần thái, cách tạo dáng gượng gạo.

Đến tiết mục trình diễn trang phục dạ hội, cô gái 21 tuổi thể hiện sự thiếu tự tin với vẻ mặt hốt hoảng, sợ ngã ngay từ những bước đi đầu tiên từ cầu thang xuống. Khi catwalk, Lê Thị Mỹ Hạnh tiếp tục có dáng đi hài hước và không giống bất kì ai.

Phần trình diễn bikini vừa hài hước vừa gây thất vọng của Lê Thị Mỹ Hạnh

Sau các phần dự thi nhạt nhòa, không để lại dấu ấn, Lê Thị Mỹ Hạnh không được lọt vào Top 45 để tranh tài tại chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3.

Người đẹp 21 tuổi run rẩy, đi catwalk không giống ai trong phần thi trang phục dạ hội

Tại những vòng thi đầu tiên của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3, Lê Thị Mỹ Hạnh được công chúng quan tâm bởi sở hữu vẻ đẹp lai. Tuy nhiên, hành trình chinh phục ngôi vị hoa hậu của người đẹp này lại khá mờ nhạt và không được giới chuyên môn, khán giả đánh giá cao.

http://sohanews.sohacdn.com/2017/h3-1509927290020.jpg

Bình luận
-
vụt qua tầm tay

- Trả lời -

- 06/11/2017

Hi hi...Vậy chứ còn lâu mình mới đi được như vậy, tưởng dễ lắm sao?

- Trả lời -

- 06/11/2017

Tội cho em nó quá ! Chắc bị phản ứng thuốc lắc .

- Trả lời -

- 07/11/2017

Ảo tưởng hoa hậu

- Trả lời -

- 07/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?