[VIDEO] Phẫn nộ trước cảnh người giúp việc độc ác bạo hành bé gái hơn 1 tuổi ở Hà Nội

Cũng may người mẹ tinh ý nhận ra con mình có dấu hiệu bất thường mới biết được chuyện đau lòng này. Nhìn cảnh người giúp việc vứt bé gái xuống nệm cứ như đồ vật ý, đúng là vô nhân tính quá mà. Gặp mình là báo công an xử lý rồi!Nguồn: Kenh14.vn


Theo chia sẻ của chị N.T (ở quận Thanh Xuân), ngày 6/9 hai vợ chồng chị đi vắng cả ngày, đến tối có thời gian mở lại camera để theo dõi tình hình, chị T. đã phải "chết lặng" phát hiện nhiều lần người giúp việcđang bạo hành con gái (hơn 1 tuổi) một cách vô nhân tính.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/photo-1-1504792730326_2osbpols1ahjo.jpg


Chị T. kể tiếp: "Hôm qua (6/9) khi về đến nhà thấy con gái có vẻ hoảng sợ, khác với mọi ngày nhưng vì con chưa biết nói. Mặt khác vì tôi để quên tiền ở nhà nên muốn xem lại camera, nào ngờ phát hiện chị giúp việc đánh, quát tháo rồi quăng quật con bé quá tội nghiệp. Chị ta đánh con bé từ phòng riêng, sau đó đưa ra phòng tắm rồi lại đưa về phòng ngủ của bé. Đến nỗi bé con khóc mắt xưng húp lên… Khi kiểm tra lại trên người con gái thì toàn là vết lằn của bàn tay chị giúp việc", chị T. bức xúc.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Con mình thì phải để ông bà nội, ngoại, người thân nào đó chăm nuôi bé trực tiếp chứ! Còn người giúp việc chỉ phụ dọn dẹp, chuẩn bị, làm việc nhà, hỗ trợ người thân ruột thịt chăm sóc bé thôi. Chứ giao 100% kiểu này thì còn gì là con mình. Đâu phải con ruột của người ta đâu mà đòi yêu thương chăm sóc tốt được. GIAO TRỨNG CHO ÁC )

- Trả lời -

- 08/09/2017

Đập cho con mụ phù thủy nầy một trận rồi tính sau!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?