[VIDEO] Phẫn nộ em bé bị khách Tây đánh túi bụi khi yêu cầu trả tiền dùng toilet

Nhật SangNhật Sang

14:00 - 17/05/0Đừng nói cứ người Tây là văn minh nhé, bàn tay còn có ngón ngắn ngón dài, người thì có 5,7 loại người. Hi vọng cảnh sát sớm tìm ra bọn này, bỏ tù mọt gông cho chừa cái thói côn đồ ngang ngược, hành hung trẻ em.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/iiiii_2obo2n9k0f57d.jpg


Abdull Seesa, 10 tuổi bị du khách nước ngoài "dạy dỗ" sau khi em yêu cầu anh ta trả 10 baht (khoảng 6.500 đồng) cho phí sử dụng toilet của cả nhóm, Mirror đưa tin.

Người đàn ông đập điện thoại của Abdull khi em đang cầm trên tay, tát vào đầu và đấm em ngã xuống sàn. Anh ta đánh Abdull liên tiếp khiến em phải bỏ chạy cho tới khi có người nhà can thiệp.

"Toilet này được mở ra để cung cấp dịch vụ cho du khách trên đường Bangla. Con trai Abdull của tôi phụ giúp để kiếm tiền tiêu vặt. Anh ta không trả 10 baht sau khi dùng toilet và còn đánh con trai tôi. Mọi người đều phải trả tiền để chúng tôi có thể giữ gìn mọi thứ sạch sẽ", ông Tohee Seesa, cha của Abdull bày tỏ

Nguồn: http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/phuket/khach-tay-gay-soc-vi-khong-tra-tien-dung-toilet-danh-tre-em-3586078.html

>> XEM VIDEO HOT:Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?