PCT UBND Quận 1 Đoàn Ngọc Hải tiếp tục xuống đường đòi vỉa hè, quyết liệt từ sáng sớm đến trưa muộn

[embedPost]plugins/video.php?href=facebook.com/vnexpressvideo/videos/379985985719129/&show_text=0&width=400400400[/embedPost]
Đóng phí cẩu xe, phí lưu kho, tiền phạt... đầy đủ là đảm bảo nhớ.

Cứ ra quân càng lâu càng tốt thì sẽ giúp bà con yên tâm hơn nhiều. Bác Đoàn Ngọc Hải cứ mạnh tay để trả lại vỉa hè đúng nghĩa cho người dân.


Bình luận
-
Muốn giử và phạt xe vi phạm đâu có gì gọi là khó . Chuẩn bị những khóa bánh xe như Police Mỹ . Xe nào vi phạm thì khóa Bánh , Còn xe vi phạm nghiêm trọng thì gọi xe cẩu . Chủ xe đến Phòng CSGT đóng phạt xong . CSGT sẻ cho người đến mở khóa . Thực hiện vài lần , bảo đảm sẻ không còn xe vi phạm .

- Trả lời -

- 28/02/2017

Tôi cũng nghĩ như vậy. Cứ làm như vậy là ...tởn!

-

- 01/03/2017

"Hồi đó đến giờ" mới thấy có được một chuyện để khen! Có còn hơn không. Kế tiếp nữa mà dẹp được nạn cướp giựt nữa thì tui mới thật sự...phục.

- Trả lời -

- 01/03/2017

Dẹp nạn cướp giựt thật ra đâu phải là chuyện khó hay nan giải , Nếu Công an được phép Bắn bỏ những tên cướp giựt , Tù giam không kết án những thành phần mua bán đồ gian .

-

- 01/03/2017

Cơ hội cho mấy anh công an , công chức giảm béo

- Trả lời -

- 28/02/2017

Canh me từng chút như phim hài

- Trả lời -

- 28/02/2017

HDK

ông này chắc làm được mấy hôm nữa ?

- Trả lời -

- 28/02/2017

Việc UBND Quận 1 giải tỏa vĩa hè , các vật dụng lấn chiếm lòng lề đường , trả lại đường đi bộ thông thoáng cho dân được dư luận đồng tình rất hoan nghênh. Tuy nhiên có một số trường hợp , ông PCT nguyên tắc máy móc quá, chẳng hạn các chốt gác bảo vệ trước ngân hàng , kho bạc nhà nước ông cũng ra lệnh bứng nhổ bỏ ngay và liền. Từ việc giải tỏa lề đường do các hộ kinh doanh buôn bán lấn chiếm vĩa hè , ông bứng hết ráo trọi bất kể đó là các chốt gác an ninh quốc gia. Chẳng hạn các chốt gác của công an trước Đài truyền hình TP , chốt gác công an trước các lãnh sự quán các nước , chốt gác trước doanh trại quân đội v.v... hầu hết đều được đặt trên vĩa hè từ rất lâu nhằm bảo vệ an ninh bao quát từ vòng ngoài , chẳng lẽ cũng bứng bỏ hết. Có khi bứng nhổ nhằm chốt gác trước UBNDTP , chốt gác doanh trại an ninh quân đội quốc phòng , lính gác nóng tính nó bắn cho mà bỏ bu luôn. Đối với các cơ quan công quyền đặt biệt về an ninh quốc phòng nên gửi văn bản quy định thời gian tháo dỡ hoặc sắp xếp lại vị trí chốt gác cho phù hợp. Chứ hình ảnh xe cẩu đập phá , bốc dỡ các chốt gác an ninh trước ngân hàng thấy rất phản cảm. Không thể nào cào bằng nói rằng các chốt bảo vệ an ninh quốc phòng , các cơ quan trọng yếu nhà nước , ngân hàng nhà nước , quân đội ... cũng phải bứng bỏ ngay lập tức được giống như các hộ kinh doanh vi phạm lấn chiếm vĩa hè . Cần thông báo bằng văn bản , địa phương nhắc nhở phải có thời gian để các cơ quan này sắp xếp lại các chốt gác bảo vệ , các hộ kinh doanh dọn dẹp , nếu không chấp hành mới cưỡng chế phá bỏ.

- Trả lời -

- 28/02/2017

Bác nên tham khảo thêm vấn đề bứng nhổ làm sạch vỉa hè . Những điểm trọng yếu , an ninh quốc phòng , cơ quan nhà nước . Quận 1 đã có bản vẽ trong tay . và nơi đó cũng đã cấm người dân đến gần ( Khu bất khả xâm phạm ) .

-

- 28/02/2017

Phải làm đúng nguyên tắc để làm gương, cứ vu vi một trường hợp sẽ gây họa về sau khó mà phục chúng.

-

- 28/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?