[VIDEO] Nữ sinh Biên Hòa bị gán 'hiếp dâm chết người' lên tiếng đầy phẫn nộ

Sao lại có những người hèn hạ,bịa đặt những sự việc không có để hạ uy tín và danh dự của người khác. Hãy truy tìm bọn người này và truy tố chúng trước pháp luật để làm gương cho kẻ khác! Mong 2 bạn gái này hãy thật bình tĩnh chờ công an vào cuộc giải quyết điều tra, đừng làm gì dại dột nhé.Nguồn: Plo.vn


Tiếp chúng tôi trong căn nhà nằm sâu trong con hẻm nhỏ đường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú là cô gái mảnh mai với mái tóc dài, có phần tiểu thư, ủy mị. Nhưng khác với vẻ bề ngoài, Hạnh điềm tĩnh đến kỳ lạ. Trước khi vào cuộc trò chuyện, em và người nhà muốn xem giấy tờ chứng minh tôi là một phóng viên của tờ báo chính thống.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/hanh-nu-sinh1_alsh_2ojp1g0om0bdj.jpg

NTTH bật khóc khi nói về sóng gió hai ngày qua. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

“Em xin lỗi vì ban đầu từ chối gặp mặt, em sợ mọi việc lại rối tung lên. Em không làm việc đó, gia đình em, bạn bè thân thiết đều biết em là người như thế nào, nên em đã nghĩ mình không cần giải thích” - H. mở đầu câu chuyện.

Em là NTTH, sinh năm 1998, hiện là sinh viên một trường cao đẳng ở TP.HCM.

“Em biết chuyện từ hôm qua, tầm hơn 9 giờ sáng, lúc đang ngồi chơi thì anh em về đưa điện thoại cho em hỏi chuyện gì. Lúc đó em không suy nghĩ được gì hết. Em không biết ai đã làm, tại sao phải làm như vậy! Người bạn trong tấm ảnh bị đăng cùng là HTPN. Hồi cấp 3, chúng em học chung cùng nhau lớp 10, hợp cạ nên chơi thân. Giờ dù người học TP.HCM, người học Biên Hòa (Đồng Nai) nhưng chúng em vẫn thân thiết với nhau. Tấm ảnh đó được chụp cách đây một tháng, đăng trên Facebook” - H. trải lòng.

Chỉ trong một ngày, hàng loạt fanpage lớn đều chia sẻ thông tin "2 nữ sinh hoảng loạn bị gán tội ‘hiếp dâm chết người’" mà không biết đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hai cô gái vô tội. Điều đáng buồn là những bài này nhận được lượt like và share cực khủng, kèm theo nhiều bình luận khiếm nhã, cợt nhã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/nu-sinh-bien-hoa3_dlif_2ojp1d340ask7.jpg


“Em và anh Hai đã định giấu mẹ nhưng cuối cùng mẹ cũng biết. Mẹ nói tin em. Bạn bè nhắn tin, chụp màn hình lại hỏi: "Sao mà ghê quá vậy H.?", họ nói bài viết bị share trên các trang lớn, họ vào giải thích cho em, nhắn tin yêu cầu chủ fanpage gỡ bài nhưng bị từ chối, bị chặn. Em chỉ biết nói với họ đó không phải là sự thật. Em và bạn đã lên trang Bien Hoa Young cầu cứu. Em đã nghĩ mình không làm thì mình không phải sợ, gia đình, bạn bè tin em vậy em không phải sợ. Em đã nghĩ mình ổn. Nhưng lúc một mình đọc những dòng chia sẻ của bạn bè, em chịu không được. Em lo lắng trường em bị ảnh hưởng” - cô gái nhỏ khóc òa.

“Em muốn đưa vụ việc ra pháp luật”

Ngay khi biết tin, NTML, bạn thân suốt ba năm cấp III, cùng một người bạn đã ngay lập tức có mặt để an ủi, động viên, sợ “H. nó nghĩ bậy”. Suốt từ hôm qua, điện thoại của H. và L. liên tục đổ chuông, bạn bè từ Ninh Thuận, Biên Hòa gọi điện tới tấp hỏi nguồn cơn sự việc, tình hình của H. Hầu như bạn bè của cả hai đều đọc và biết chuyện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/nu-sinh-bien-hoa2_ksxs_2ojp1g0oj73mm.jpg

NTML: "Em muốn đưa vụ việc ra pháp luật”. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

“Phòng em không có Internet nên đến gần 5 giờ chiều em mới biết tin. Ông bạn thân kia thì cứ úp mở biết gì chuyện con H. chứ không chịu nói làm em phải nhờ bạn xem dùm. Đến 7 giờ tối thì em chạy qua với nó. H. tính hiền khô, hay nhịn, có nhiều chuyện xảy ra cứ im im, nhịn cho xong. Toàn các trang lớn chia sẻ thông tin, đàn ông con trai còn khó bỏ qua chứ đừng nói con gái.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm

Video đang hot

Video xem thêm
Bình luận
-
Đầu tiên bạn nên trình báo công an, yêu cầu điều tra hình sự làm rõ sự việc, tiếp đó là hội nhà báo để xử lý những trang báo đã đăng tin bôi nhọ danh dự người khác.

- Trả lời -

- 11/07/2017

thấy chưa ...hôm qua vt củng có người đăng đấy đọc là thấy vô lý là thấy 2 bé này bị chơi khăm rồi

- Trả lời -

- 11/07/2017

vậy là nó xóa rồi ,nó cũng lẹ dữ

-

- 11/07/2017

Thằng đăng bị tôi doạ cho xoá bài rồi! Một lũ quạ đen!

-

- 11/07/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

phải xử nghiêm bọn đăng tin vớ vẩn này! làm mình mất công mấy đêm lượn lờ chỗ đấy mà chả đc bắt! Toàn muỗi là muỗi

- Trả lời -

- 11/07/2017

Những thằng bịa chuyện câu view là những thằng xúc vật của xã hội.Cần phải cho chúng nó cải tạo vĩnh viễn!

- Trả lời -

- 11/07/2017

ĐỀ NGHỊ CHO THẰNG CHÓ ĐẤY ĐI TÙ NGAY VÀ LUÔN, VÀO ĐẤY SẼ SÁNG MẮT RA, ĐỂ CÁC ANH HIẾP NÓ THẬT LUÔN

- Trả lời -

- 12/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?