Video: Nỗi sợ lay động hàng triệu người sau khi xem clip 8 phút trải lòng của cô gái thẩm mỹ 10 lần, cái giá phải trả quá đắt!

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cô gái có ngoại hình rất xinh nhưng lại thấy vô cùng sợ hãi mỗi khi nhìn thấy chính mình trong gương đúng là điều đáng tiếc. Bạn nào có ý định cải thiện nhan sắc cần phải cân nhắc trước khi quyết định nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/untitled-2_2oq8rm9qnqnk0.jpg


Nguồn: Soha.vn


Trong một chương trình truyền hình khá ăn khách tại Trung Quốc, một cô gái xinh đẹp đã dũng cảm đứng lên trải lòng về câu chuyện sau khi phẫu thuật thẩm mĩ của mình.

Mở đầu buổi trò chuyện, cô gái thẳng thắn thừa nhận nỗi sợ hãi nhất của bản thân không phải là bóng tối, hay ma quỷ như số đông các cô gái khác, mà cô sợ nhất là khi...soi gương, điều khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Ngay sau đó, cô gái này nhanh chóng giải thích lí do, bởi cô từng PTTM đến 10 lần ở 17 chỗ trên cơ thể, do đó, cứ mỗi lần nhìn vào gương, cô lại bắt gặp một gương mặt hoàn toàn lạ lẫm.Lí do khiến cô liên tục "sửa" nhiều chỗ trên cơ thể xuất phát từ thói quen body shaming (chế nhạo người khác bằng ngoại hình) của những người xung quanh, khiến cô không thể chịu đựng được áp lực đến từ sự tự ti về ngoại hình của mình.

Trong suốt hơn 8 phút của cuộc nói chuyện, cô gái đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trải qua vô số những cung bậc cảm xúc khác nhau: tò mò, ngạc nhiên có, sợ hãi có, và cả sự đồng cảm, thấu hiểu, xót xa dành cho cô gái trẻ.

Không ai muốn "toàn bộ xương trên mặt bị tách ra, nối lại nhiều lần", "phần da trên thân liên tục bị cắt ra", "từ quỷ thành người, rồi lại biến từ người thành quỷ"... cùng vô số những đau đớn, sự cô đơn trong suốt quá trình điều trị phục hồi hậu phẫu.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Phi Thẳng Vào (Phi Thanh Vân) đẩu?? Hãy hiện thân và đọc đi nè

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?