[Video]Nhiều đối tượng lạ tìm cách tiếp cận kho tiền Ngân hàng Nhà nước: Tháo chốt công an có cần thiết?

Sự việc căng, bác Hải sẽ xử lý sao đây?Văn bản của Ngân hàng Nhà nước nêu rõ: “Chiều ngày 27/2, các lực lượng chức năng thuộc UBND quận 1 trực tiếp do Phó chủ tịch UBND Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo phá dỡ toàn bộ hệ thống vọng gác và hàng rào trụ sắt có xích của lực lượng công an bảo vệ mục tiêu tại Tổng kho tiền TƯ 2 số 8 Võ Văn Kiệt là vi phạm các quy định của Chính phủ, Bộ Công an về trách nhiệm bảo vệ các mục tiêu trọng điểm của Nhà nước; thiếu tôn trọng và cản trở các chiến sĩ lực lượng Công an TP đang thực thi công vụ; tạo nên những hình ảnh phản cảm trong dư luận, ảnh hưởng xấu đến uy tín các cơ quan nhà nước trên báo chí và mạng xã hội thời gian qua; đồng thời thể hiện sự thiếu thống nhất trong chỉ đạo giải quyết của chính UBND quận 1".

Nhằm đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho Tổng kho tiền TƯ 2 đặt tại TP.HCM, văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước một lần nữa đề nghị Công an TP.HCM, UBND quận 1 và UBND phường Nguyễn Thái Bình, gấp rút có biện pháp xử lý phù hợp, nhằm khôi phục lại toàn bộ hệ thống vọng gác tại các vị trí cần thiết và hàng rào xích bảo vệ trụ sở kho tiền, đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh tài sản quốc gia.

“Nếu để kéo dài, có thể xảy ra sự cố gây mất an toàn, an ninh tiền tệ quốc gia tại TP.HCM, Ngân hàng Nhà nước không chịu trách nhiệm. Khi đó, trách nhiệm sẽ thuộc về các đơn vị chức năng của quận 1 và các đơn vị có liên quan

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/ngan-hang-phan-ung-1966-1488189957_2o1k9fhnl4f8h.jpg

Theo VTC

Xem thêm: 2 siêu xe Audi rượt nhau trên phố, suýt đâm chết người đi bộ
Bình luận
-
MẤY ÔNG NGÂN HÀNG NÀY ĐƯA LÝ DO KHÔNG THUYẾT PHỤC,THÍCH THỂ HIỆN CƠ QUAN MÌNH LÀ QUAN TRỌNG NHẤT KHÔNG AI ĐƯỢC LÀM GÌ,ĐÚNG LÀ MỘT ĐÁM TÀO LAO.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Chỉ là sự cay cú của ngân hàng khi bị ông Hải "Vuốt mặt không nể con trứng cá". Những câu hờn trách kiểu trẻ con của người phát ngôn ngân hàng nghe mà buồn cười. Mục đích của các vị ngân hàng là muốn chiếm dụng chỗ để xe trong hàng rào xích lấn chiếm thôi. Chuyện hài.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Nay đòi được vỉa hè - mai lại đòi yêu cầu những chiếc xe đặc chủng chở tiền giao dịch hàng ngày được phép vượt đèn đỏ. Nếu chúng tôi dừng lại, xảy ra chuyện gì thì bên CSGT phải chịu trách nhiệm.v.v...? Ghét nhất loại đã sai còn bướng.

- Trả lời -

- 09/03/2017

" Nhiều đối tượng lạ tìm cách tiếp cận kho tiền Ngân hàng Nhà nước: Tháo chốt công an có cần thiết?" Hỏi thớt chứ cái tiêu đề với nội dung có liên quan gì nhau không? Viết bài không logic mạch lạc thì khỏi viết. Đọc hết bài chẳng thấy đối tượng lạ nào mà chỉ có ông ngân hàng bô bô. Tính mạng con người có phải tài sản quốc gia hay không? Ở Việt Nam ông làm như dễ cướp ngân hàng lắm? Nhiễm phim Mỹ nhiều quá rồi.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Mất mặt và mất chổ để xe nên cường điệu quăng bom khủng bố ông Hải ấy mà, gì chứ CA VN giỏi lắm mà, đố tụi nào dám ra tay.....mở mồm nói lệch tý đã bị gô cổ rồi chứ ở đó mà ngang nhiên cướp, nói thế ai mà tin chứ!!

-

- 10/03/2017

ơ mà không biết trong ngân hàng còn tiền không nhỉ ? < nhỡ anh ngân hàng thừa nước đục thả câu thì cũng ngắc ngư con cá Hải chứ chẳng chơi kkk

- Trả lời -

- 09/03/2017

@DS, vậy là chú chưa biết vụ nhân viên tráo mấy xấp tiền của NH thành tiền vàng mã rồi, cái gì cũng có thể lắm....!!

-

- 09/03/2017

Việt Nam hổng ai dám chơi trò đó đâu ,mấy ảnh thấy tôn nghiêm bị đụng nên dỗi nói zậy thôi.

-

- 09/03/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Nói toạc ra, các oing cần bảo vệ kho tiền, có thể đề xuất cấp xuất tiền, thuê hoặc mua 1 số can nhà đối diện cho đặc nhiệm bắn tỉa gác Chứ trò lấn chiếm vỉa hè để đặt bốt rồi bày lý do này, chả khác gì mấy ông ở nhà công vụ, đến lúv về hưu chây ỳ không trả rồi đổ tại không có chỗ ở

- Trả lời -

- 09/03/2017

Cam đoan rằng mấy cậu CA nghĩa vụ trẻ măng đứng gác làm cảnh ở đó sẽ ù té chạy đầu tiên nếu có tấn công vũ trang ác liệt như viễn cảnh do mấy ông NHNN Chí Phèo vẽ ra .Họ đứng đó chỉ dọa được mấy thằng nghiện , vài tên cắp vặt ,mấy ông xe ôm đái bậy và dăm bà ve chai đồng nát léng phéng lượn quanh mà thôi Sự an ninh của kho bạc NN ở đó bình yên hay không phải nằm trong tổng thể nền an ninh của khu vực và cả TP chứ đâu phải nhờ vô mấy cậu lính kiểng đứng lơ vơ ngáp dài trong mấy cái bốt gác đó !? TTg cần gọi thống đốc NHNN lên chỉnh ông ta một trận vì để cho cấp dưới soạn thảo một công văn đầy chất Chí Phèo như ngụ ý muốn ngầm hại các nhân tố tích cực hiếm hoi đang chung tay cùng chính phủ hành động vì dân !

- Trả lời -

- 10/03/2017

Một kho dự trữ tối quan trọng như vậy, thì bắt buộc đã có thiết lập vành đai an toàn và đã được cấp cho một không gian bất khả xâm phạm rồi, có khi còn được cấp cả không gian dự phòng nữa. Nên vỉa hè không thể nói là xâm phạm biên độ an toàn của kho dự trữ được.

- Trả lời -

- 09/03/2017

OK bác. Đọc còm thứ nhứt tôi không hiểu bác nói gì, đọc còm thứ 2 thì... hihi.

-

- 10/03/2017

@luc bình sorrrrry nha đọc của bạn mà hiểu lầm ,sorry tay tui nhanh hơn não kkk

-

- 09/03/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?