[VIDEO] Nguyên nhân nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh hội đồng một cô gái ở Hà Nội là để trả thù

Nhật SangNhật Sang

17/05/2017/0Thì ra là đánh người ta trước nên bị trả thù. Đúng là thanh niên thời nay, đánh qua đánh lại mới toại lòng nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/collage-1494947743098_2obn22qn6aq0q.png


Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh thiếu nữ bị nhóm nam thanh niên chửi bới, dùng ống tuýp sắt vụt liên tiếp vào người được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được cho là xảy ra tại khu vực chùa Trầm, xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thiếu nữ bị nhóm thanh niên vây quanh, phải đứng nép mình vào góc cổng nhà dân. Dù có 1 cô gái khác đứng ra can ngăn và chắn phía trước nhưng nam thanh niên cầm ống tuýp sắp xông tới, vụt liên tiếp vào người cô gái kia, miệng liên tục chửi bới.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 16/5, ông Lê Văn Thêu, Chủ tịch UBND xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều ngày 14/5 tại địa bàn xã. Theo ông Châu, hiện công an xã đang vào cuộc xác minh làm rõ và sẽ triệu tập các đối tượng liên quan lên làm việc.

Ông Châu cho biết, theo xác minh ban đầu, sự việc bắt nguồn khi một nữ sinh bị nhóm thiếu nữ đánh hội đồng và lớn tiếng thách thức nên sau đó nạn nhân đã gọi thêm người đến để đánh trả thù.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/ha-noi-thieu-nu-bi-danh-hoi-dong-bang-tuyp-sat-373241.html

>> XEM VIDEO MỚI NHẤT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?