Video Người phụ nữ trộm sữa ngay trước mặt nhân viên bán hàng

Baby MonsterBaby Monster

15/05/2017/0

Có thể nói hành vi của người phụ nữ này nhanh nhậy và tinh vi tới mức nhân viên bán hàng không một chút mảy may nghi ngờ. Tình huống trong đoạn clip được ghi lại tại một cửa hàng ở Hà Nam.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/15/untitled-1494736772947-0-40-427-728-crop_2obeh0mckdglm.pngMột người phụ nữ bước vào cửa hàng mua sữa, chị ta chọn rất nhiều bịch sữa túi mang ra quầy thu ngân. Trong lúc nhân viên thanh toán, chị ta không ngừng hỏi han, rồi đi đi lại quanh cửa hàng xem các sản phẩm khác.

Xem video clip tại đâyĐể chứng tỏ mình là một khách hàng thực sự, người phụ nữ này thậm chí còn đặt sẵn tiền lên bàn thu ngân và hẳn nhiên nhân viên bán hàng chẳng may may nghi ngờ, đề phòng. Lúc quay lại vị trí ban đầu sau khi đi vòng quanh xem xét, trên tay người phụ nữ có cầm theo 2 hộp sữa bột, che chắn 1 cách khéo léo mà ở tầm mắt nhân viên không nhìn thấy.

Trong lúc nhân viên bán hàng chạy đi lấy theo sữa túi theo yêu cầu thì người phụ nữ kia bình tĩnh quan sát, rồi cất 2 hộp sữa vào túi sữa đã được nhân viên thanh toán trước đó rồi rời cửa hàng. Hành động quá đỗi tinh vi, không một chút hấp tấp vội vàng của chị ta khiến người xem không khỏi bức xúc.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?