Video người mặc đồ công an nắm tóc kéo lê người phụ nữ bán hàng rong ở quận 3 gây xôn xao

Hữu HuyHữu Huy

30/09/2016/0

Chưa rõ ngọn nguồn bản chất vụ việc có ra sao nhưng hình ảnh anh Công an nắm tóc kéo lê người phụ nữ như vậy là quá phản cảm. Vụ việc lại gợi nhớ đến câu chuyện phóng viên bị cảnh sát "gạt tay trúng má" trên cầu Nhật Tân (Hà Nội). Thêm một lần nữa, chắc hẳn sẽ có nhiều bình luận cho rằng: tóc của người phụ nữ bán hàng rong đã dính vào tay anh công an, hay đại loại là anh công an đang dùng tay xoa đầu người phụ nữ kia. Làm gì có chuyện công an nắm tóc kéo lê người phụ nữ bán hàng rong như báo đã nêu...Ôi, sai quá sai..

Đêm 29-9, một clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người mang sắc phục công an nằm đầu tóc kéo lê một người phụ nữ bán hàng rong trên vỉa hè đoạn gần Hồ Con Rùa (quận 3, TP.HCM).
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/cong-an-nam-toc-nguoi-phu-nu-ban-hang-ro_2n884a0gka6ca.jpg

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút nhiều người xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người tỏ thái độ bất bình.

Theo hình ảnh từ video clip, người công an lôi một người phụ nữ tên Th. (được cho là bán hàng rong) đi thì nhiều người dân tới can ngăn, có người yêu cầu gọi 113. Trong khi đó, người phụ nữ bán hàng rong ôm đầu chảy máu; người đàn ông mang sắc phục công an nói: “Nó chửi tui, tui không đánh ai hết!” rồi mở cửa xe bước lên.

Thấy vậy, nhiều người dân yêu cầu giữ người này lại, số khác đem chị Th. lên nằm trước capo xe. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ mất nhiều máu nên một số người dân đã đưa chị đi bệnh viện cấp cứu.

Theo chị Th., chị bị đánh vào đầu, chảy máu. Sau đó được bạn bè đưa vào bệnh viện cấp cứu, khâu nhiều mũi. “Tôi hiện còn nuôi bố mẹ già bị tai biến, hai con còn nhỏ tuổi, cuộc sống khó khăn mới đi bán hàng rong” - chị Th. nói.

Sáng 30-9, một cán bộ Công an quận 3 cho biết đã yêu cầu Công an phường 6 báo cáo về toàn bộ vụ việc.

http://www.vtc.vn/nguoi-mang-sac-phuc-cong-an-keo-le-phu-nu-ban-hang-rong-tren-duong-d278915.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/29/nha-bao-bi-hanh-hung-1474692282-14751586_2n85tl5grctl5.jpg

Phạt phóng viên bị công an hành hung 14 triệu, còn lại là kỷ luật!?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?