[VIDEO] Người khỏe nhất hành tinh cho võ sĩ MMA bất bại 'thua sấp mặt'Trận đấu giữa Mariusz Pudzianowski và Tyberiusz Kowalczyk. Pudzianowski (quần trắng đỏ) có chiến thắng thuyết phục bằng knock-out kỹ thuật trước Kowalczyk.

Mariusz Pudzianowski, người Ba Lan đang giữ kỷ lục 5 lần chiến thắng cuộc thi “Người đàn ông khỏe nhất hành tinh”. Ngoài ra, Pudzianowski cũng 6 lần đoạt danh hiệu người khỏe nhất châu Âu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/bb_2_2odsqbj396fns.jpg


Trong sự kiện KSW 39 diễn ra ngày 28/5, Pudzianowski đối đầu với người đồng hương Tyberiusz Kowalczyk. Anh này là người đã chiến thắng cả 3 trận đấu trước đó trong sự nghiệp, đều ngay trong hiệp 1.

Khi trận đấu bắt đầu, hai võ sĩ không mất thời gian tìm hiểu liên tiếp tung ra những đòn đấm về phía đối phương. Với lợi thế sức mạnh, Pudzianowski là người chiếm ưu thế.

Võ sĩ 40 tuổi nhanh chóng khiến đối thủ gặp chấn thương ở chân bằng những cú đá chân phải cực mạnh. Mũi của Kowalczyk cũng bị vỡ ở cuối hiệp 1. Ngay đầu hiệp tiếp theo, Pudzianowski đã knock-out đối thủ sau một cú đấm bằng tay phải.

Dù rất cố gắng chống đỡ, Kowalczyk không thể lật ngược tình thế. Anh buộc phải xin thua khi đang phải chịu những cú đấm liên tiếp của đối thủ. Trận đấu kết thúc khi hiệp thứ 2 trôi qua được 2 phút 50 giây.

Video hot:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?