[VIDEO] Nam thanh niên van lạy kẻ dùng kim tiêm xin đểu khi đứng chờ ở trạm xe buýt ở TP.HCM: khác nào cướp đâu?

Không nên nhân đạo và thông cảm cho những kẻ nghiện ngập thế này, toàn những kẻ lên cơn vật thuốc sẽ gây nên biết bao nhiêu chuyện ảnh hưởng đến xã hội. Như những trường hợp dưới đây chẳng hạn, ngang nhiên mang kim tiêm đi dọa người công khai.

Video nam thanh niên van lạy kẻ dùng kim tiêm xin đểu:Tối ngày 26/12, một nhóm PV cải trang khách chờ xe buýt trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (đoạn gần giao lộ với đường Phạm Viết Chánh, quận 1, TP.HCM).

Một lúc sau, đối tượng Nguyễn Văn Cường xuất hiện, hắn đi xe đạp tấp vào trạm xe. Cường tiếp cận và hỏi “Mấy giờ rồi? Xe buýt số 6 đến chưa?” và hắn nói luôn “Địa bàn của chú hỏi bố láo chú đâm chết mẹ luôn hiểu không? Chú bị nhiễm, thằng bố láo chú đâm hoặc chích nó mới lây. Chú mới đi tù 11 năm, hiểu không? Giết người đó”.

Video người đàn ông xin đểu:Khi phóng viên nói mình hết tiền thì Cường đe dọa thêm “Mày chứ thằng khác chú đâm chú lấy ngay. Đâm là lấy ngay, quýnh nó ngoài đường luôn. Móc ra đại hai chục đi. Mày cứ lèng èng hoài có hai chục mày làm như nhiều lắm vậy!”.

Dù thấy PV nói còn có 10 nghìn đồng thì ông Cường còn cò quay đòi phải lấy 20 nghìn đồng mới chịu.

Nguồn: Đất việt
Bình luận
-

TAT

Bài này chẳng ra đầu ra đũa gì hết, không hiểu muốn truyền tải thông điệp gì.

- Trả lời -

- 02/01/2017

Mấy thằng sâu bọ này ko bắt ko được, mà hốt vô Nhà nước tốn tiền nuôi cơm, vài năm nữa thì tốn tiền thuốc cho nó, sau đó nữa thì tốn tiền mua hòm hỏa táng. Làm như bên Phi chỉ tốn 1 lần.

- Trả lời -

- 01/01/2017

Cái thằng nghiện này mà chú chú cái quần què. Đưa nó 20 rồi đấm thẳng vào mắt nó, lăn ra đất thì co chân đá vào ức 1 cái cho nó cong người lại. Cái thứ 2 thì để thẳng mũi giày đá vào miệng nó. Chiêu cuối là kê mũi giày dưới ống quyển nó và đạp mạnh vào mắt cá cho nó lật khớp chân hết đạp xe. Nhớ lụm lại 20k rồi biến...

- Trả lời -

- 02/01/2017

Hốt về đưa ra Q9 chích cho 3 mủi free ! rồi đem chôn gần đó là xong .

- Trả lời -

- 01/01/2017

loại người này cứ làm giống như bác đu tê tê là được

- Trả lời -

- 01/01/2017

Nó muốn chích hay muốn bị chích ?

- Trả lời -

- 02/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?