[VIDEO] Minh Béo xin lỗi khán giả bị chê giả tạo: tại sao Minh Béo không đính chính, hay bị người khác xúi giục?

Bố đầu toBố đầu to

09/05/2017/0Sáng giờ nghe mọi người bàn tán nhiều về clip Minh Béo xin lỗi. Đa phần đều chỉ trích Minh Béo là giả tạo, đổ lỗi lên người khác. Mình thì mình quan tâm chuyện khác cơ.

Minh Béo nói từ khi về nước, facebook của Minh Béo do người khác sử dụng, đăng hình mà Minh Béo không biết. Vậy thì clip này không thể xuất phát từ facebook Minh Béo. Mà cũng đúng thiệt, vào kiểm tra facebook Minh Béo tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của clip này, và cũng không có một facebook mang tên Minh Béo nào khác đăng tải clip xin lỗi nói trên. Rõ ràng, clip này chỉ xuất hiện trên mạng, và cũng chưa rõ nguồn gốc từ đâu.

Như vậy, có khi việc lồng nhạc vào clip Minh Béo cũng không biết. Mình thấy trong clip Minh Béo có nói tất cả mọi việc đều do bà luật sư Mia chỉ đạo, vậy tại sao đến giờ Minh Béo mới công bố. Hay có ai xúi giục Minh Béo quay clip này, trong lúc tinh thần con người ta hoảng loạn cũng có thể lắm chứ? Và cũng còn một thắc mắc nữa, tại sao sáng giờ Minh Béo không lên đính chính lại? Túm lại, thiệt là khó hiểu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/09/tai_xuong_(2)_2oak8oodgh32k.jpg

>> XEM THÊM VIDEO:

Bình luận
-
A DI ĐÀ PHẬT. Con không tin con người này. A DI ĐÀ PHẬT.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?