[VIDEO] Máy bay đột ngột mất tích bí ẩn khi bay qua tam giác quỷ Bermuda. Đúng là ma quỷ

Nhật SangNhật Sang

17/05/2017/0Thời tiết tốt, phi công giỏi nhưng cả người và máy bay mất tích bí ẩn. Có một sự sợ hãi không hề nhẹ. Lẽ nào lời đồn đại ma quỷ ở tam giác quỷ này là có thật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/1458036379-1_2obo51h93odao.jpg


14h10 (giờ địa phương) ngày 15/5, kiểm soát không lưu Miami mất liên lạc qua radar với một máy bay hai động cơ chở 4 du khách Mỹ. Sự cố xảy ra khi máy bay đi qua vùng tam giác quỷ Bermuda, phía đông của đảo Eleuthera của Bahamas, theo AP.

4 người ngồi trên chiếc máy bay đó là phi công 52 tuổi Nathan Ulrich, bạn gái Jennifer Blumin, 40 tuổi cùng hai con riêng của cô, 4 tuổi và 2 tuổi.

Phía tuần duyên Mỹ cũng khẳng định, thời điểm máy bay mất tích thời tiết rất đẹp, không có bất lợi đáng kể nào. Còn vợ cũ Ulrich thì khẳng định trên New York Daily News rằng nếu máy bay rơi thì nguyên nhân chắc chắn là do hỏng động cơ: "Anh ấy là một phi công xuất sắc. Bạn không tìm thấy ai giỏi hơn anh ấy. Tôi đã bay hàng trăm dặm cùng anh ấy".

Sự mất tích đột ngột và bí ẩn của máy bay chở 4 hành khách khiến nhiều người nghĩ tới truyền thuyết đáng sợ của vùng tam giác quỷ Bermuda. Trong vòng 100 năm qua, có hơn 20 máy bay và 50 tàu mất tích một cách bí ẩn tại khu vực này. Nhiều lời đồn đoán cho rằng các thế lực siêu nhiên hay người ngoài hành tinh ở Bermuda khiến máy bay và tàu thuyền trong khu vực biến mất.

Theo http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/4-du-khach-dot-ngot-boc-hoi-khi-bay-qua-tam-giac-quy-bermuda-3585992.html

>> XEM THÊM VIDEO TOP 13 VỤ MẤT TÍCH KÌ BÍ TẠI TAM GIÁC QUỶ>> XEM THÊM VIDEO HOT:


Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?