[Video]: Mạnh mồm tuyên chiến với ngôi sao trong làng MMA, ‘huyền thoại bất bại’ bị đánh cho sấp mặt

Một bài học nhớ đời cho anh ta, kiêu ngạo không đúng lúc, đúng chỗ rồi, bị đánh cho sấp mặt cũng đúng.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/2w3_2om6iefhfgbdk.jpg

Cú đấm quyết định của Holloway khiến đối thủ knock-out.
Mới đây, đoạn video ghi lại diễn biến một trận thực chiến chóng vánh đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Trận đấu diễn ra khi một võ sĩ nghiệp dư không rõ danh tính tự nhận mình là “huyền thoại bất bại” đã đến câu lạc bộ MMA mới khai trương tại tiểu bang Bắc Carolina, Mỹ và lên tiếng thách thức tất cả.

Thái độ ngông cuồng của người đàn ông này đã khiến Jeremie “Hit em” Holloway - võ sĩ đang thi đấu tại hạng bán trung giải MMA lớn thứ hai thế giới Bellator, giận dữ và anh quyết định chấp nhận lời thách đấu.

Trong đoạn video trên, khi trận đấu bắt đầu, Holloway (quần đỏ) tiến đến thể hiện hành động muốn chạm găng nhưng chỉ nhận được sự từ chối.

Với kinh nghiệm và đẳng cấp hơn hẳn, Holloway chủ động “vờn” đối thủ bằng các bước di chuyển linh hoạt quanh sàn đấu. Sau vài giây đầu tiên thận trọng, kẻ thách thức lộ rõ vẻ mất bình tĩnh và liên tiếp tấn công thiếu chính xác.

Nhận ra sơ hở của đối thủ, Holloway mới tung đòn. Đầu tiên là một cú trái cực mạnh ở giây 43. Và sau gần một phút tranh tài, “Hit em” kết thúc trận đấu bằng hai pha đấm thẳng liên tiếp vào cằm đối thủ.
Sau khi bị knock-out, kẻ thách đấu phải mất một khoảng thời gian để tỉnh lại và tất nhiên anh ta không còn muốn đấu thêm một trận nào với Holloway nữa.

Nguồn: Youtube

Bình luận
-
flores nên xem cờ nhíp này trước khi gặp Cung Lê

- Trả lời -

- 27/07/2017

Đánh kiểu này thì mấy thằng MMA vô đối là phải rồi!

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bị ba chưởng vào giữa chỗ đựng não, đổ là phải.

- Trả lời -

- 29/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?