Video: Lần đầu tiên trong lịch sử tại Vietnam's Next Top Model: Thí sinh bị loại ngay lập tức vì cãi tay đôi với giám khảo!

Trong phòng loại trừ, khi được BGK yêu cầu diễn xuất chung với thí sinh Chà Mi, Nguyễn Hợp đã từ chối thẳng thừng khiến Nam Trung tức điên, mắng thẳng mặt. Chưa thấy dàn thí sinh nào xem thường giám khảo như chương trình này.[embedPost][linkEmbed]http://news.zing.vn/next-top-nguyen-hop-chong-doi-giam-khao-bi-loai-tuc-tuoi-post774830.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]

Ở phần đánh giá và loại, giám đốc sáng tạo Nam Trung khẳng định rằng ở mùa này thử thách luôn luôn là không đủ. Anh gọi từng nhóm thí sinh và đưa ra những tình huống khác nhau để các bạn diễn xuất. Nguyễn Hợp bắt cặp với Chà Mi trong tình huống là mẹ chồng - nàng dâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/27/fekceq_2oql4ent73k56.gif


Ban đầu, hai thí sinh kết hợp ăn ý. Nhưng đến khi cảm xúc của Chà Mi được đẩy lên và bắt đầu rơi nước mắt, thì Nguyễn Hợp bất ngờ ngừng phần diễn xuất: “Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu”.

Hành động này của Nguyễn Hợp khiến mọi người cảm thấy khó chịu, đặc biệt là ban giám khảo. Nam Trung lớn tiếng quát "Đây cũng là thử thách". Do Nguyễn Hợp nhất quyết không tiếp tục diễn, ban giám khảo phải tổ chức gấp một cuộc họp ngắn.

>>> Video Hot

[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?