[VIDEO] Kinh hãi bé gái 13 tuổi văng khỏi vòng quay khổng lồ: Còn ai thích chơi trò mạo hiểm nữa không?

Thôi, mình yếu tim, xin chừa những trò chơi mạo hiểm thế này, thiết bị an toàn ở đây thì cả năm cả đời không thay lấy 1 lần, ai dám đảm bảo an toàn khi ngồi lên chứ. Cứ đứng dưới cho an toàn, thiếu gì trò chơi lành mạnh đâu chứ.

Video có những yếu tố rùng rợn, cân nhắc trước khi xem:Một đoạn video được lan truyền đã cho thấy cô bé bị tuột ra khỏi ghế ngồi khi chiếc đu quay lộn ngược lần đầu tiên. Cô bé đã bị treo lơ lửng, một chân vẫn còn buộc vào chiếc dây an toàn. Thật không may là trong lần lộn thứ 2, cô bé đã rơi thẳng xuống đất.

Sau đó, Gan đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện, nhưng em đã không thể qua khỏi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/topsy_2nr8idnfbm9or.jpg


Theo thông tin từ CGTN, sau các cuộc điều tra sơ bộ, cái chết của Gan Tian được cho là do một chiếc dây an toàn đột nhiên bị hỏng và do các cán bộ công viên Văn hóa Triều Hóa, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc vận hành không đúng cách.

Điều lạ là thiết bị này đã vượt qua đợt kiểm tra chất lượng hàng năm cách đây chỉ 2 tháng mà không có lỗi hay hỏng hóc nào được phát hiện.

Tuy nhiên, trên trang web của Sở Giám sát thiết bị đặc biệt, thành phố Trùng Khánh, đợt kiểm tra gần đây nhất được liệt kê lại là vào ngày 4/11/2013.

Trong khi đó, các nhân viên công viên đã cho Gan và em họ 9 tuổi của cô bé lên đu quay, bất chấp quy định cấm trẻ em dưới 12 tuổi hoặc thấp hơn 120cm lên tàu.

Khi dây an toàn của Gan bất ngờ bị đứt, thanh an toàn đã không ở vào trạng thái đủ chặt vào người cô bé để ngăn không cho cô bé ngã ra ngoài.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/topsy11_2nr8idneq4as4.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/07/topsy14_2nr8idnf7nha0.jpg


Nguồn: Shanghaiist
Bình luận
-
Vừa mất tiền lại còn bị hành xác. Và bây giờ đến mất mạng. Không nên bỏ tiền ra chơi mấy trò này. Nhất là hàng Chị Na.

- Trả lời -

- 07/02/2017

chịu thôi, hàng Trung Quốc mừ

- Trả lời -

- 08/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?