[VIDEO] Không thể tin nổi lại có ngày Đàm Vĩnh Hưng đi catwalk thị phạm cho người mẫu Mâu Thủy thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017Không thể phủ nhận, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có khả năng biểu diễn làm chủ sân khấu rất tốt khiến khán giả không thể rời mắt. Tuy nhiên, việc anh đứng ra thị phạm catwalk, cách thể hiện bản thân cho Mâu Thủy, một trong những model nổi tiếng nhất nhì hiện nay khiến mình không thể tin nổi. Mr Đàm là nam vương? Chuyên gia sắc đẹp?

Nguồn: Kenh14.vn


Mới đây, đoạn clip độc quyền ghi lại cảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp hướng dẫn Mâu Thủy đã được hé lộ. Có thể thấy, Mr.Đàm đã chỉ cho Mâu Thủy cách bước đi, trình diễn, thể hiện bản thân trước công chúng như thế nào thật tự tin, thuyết phục. Với kinh nghiệm biểu diễn, chấm thi các cuộc thi tài năng lẫn nhan sắc, Đàm Vĩnh Hưng không khó để trao lại cho đàn em một số kinh nghiệm quý báu, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc thi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/02/ezgif_com-video-to-gif_(2)_2orfk45l488p9.gif

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


>>> Video HOT
Bình luận
-
Hehehe...bản năng tự nhiên thôi, có gì đâu mà tin với không tin

- Trả lời -

- 02/09/2017

Mợ Đàm muốn lắm, muốn được một lần làm đàn bà thật sự để dẹo cùng mấy con kia nhưng ông trời đã không cho mợ được như ý.

- Trả lời -

- 02/09/2017

Thím Đàm để " lộ " ra giới tính và phong cảch thiên bẩm . " Yểu điệu thục nử " , Mà phải công nhân tướng đi của thím quá thướt tha trên cả tuyệt vời . Cô nàng liếc nhìn Thím Đàm như một người ngoài hành tinh xuất hiện .

- Trả lời -

- 03/09/2017

Nét mặt cô người mẫu thể hiện sự khinh bỉ thấy rõ. Có ai thấy giống em k?

- Trả lời -

- 03/09/2017

Lộ lắm rồi, chuyển giới đi rồi đi thi cái giải gì đó bên Thái, biết đâu được thỏa lòng mong ước.

- Trả lời -

- 03/09/2017

Nhìn tướng nó ham mặc đầm đi catwalk một cách xảnh xẹ ghê luôn! khà khà.....Nhìn thấy ghét ghê dậy đó cái đồ quỷ nà! khà khà...

- Trả lời -

- 04/09/2017

Gớm đứng đến cổ người ta thấy xấu hổ thay,

- Trả lời -

- 04/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?