VIDEO khách hàng quay clip tố trà sữa nổi tiếng có giòi!

Thời buổi thật không biết đường nào mà lần. Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết. Chỉ có người tiêu dùng là nạn nhân thôi. Không còn biết tin ai nữa!Tối 6/5, trên Facebook cá nhân của tài khoản H.T đăng tải nhiều clip và hình ảnh giòi xuất hiện trong trà sữa khiến nhiều người hoang mang. Theo người đăng tải, quán trà sữa này nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chủ tài khoản đăng tải status với nội dung: “Đã nghe tin rất nhiều lần nhưng tôi không tin và đến ủng hộ. Nhưng đi uống thì thực sự tôi thất vọng lắm. Nhìn nó bò mà thấy nổi da gà...”

Theo clip ghi lại, bên trong ly trà sữa xuất hiện những con giòi màu đen còn sống và một vài con giòi khác đã được vị khách vớt ra ngoài. Kèm theo đó là hình ảnh hoá đơn thanh toán tiền trà được người đăng tải quay lại làm bằng chứng.

>> Xem thêm hành tung đáng ngờ của người quay clip

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/b_2oaam1814doqr.jpg


VIDEO HOT: VIDEO Toàn bộ lời khai của nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Lên kế hoạch trước 1 tuần nhưng mua súng trước 1 tháng!

Bình luận
-
Này thì Trà Sữa Trân Châu. Và tôi cam đoan đó là những Trân Châu Biết Động Đậy.

- Trả lời -

- 07/05/2017

Giờ thì món nào cũng có mà, có điều món nở nhanh thì thấy, món nở chậm thì chưa thấy.

- Trả lời -

- 07/05/2017

Cái thằng quay và đưa clip lên nó khóa tài khoản và số điện thoại luôn rồi. Trên đời này, không phải thứ gì thấy trước mắt đều là sự thật đâu.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?