[VIDEO] Katun “xử đẹp” Lee sau khi cô bạn “cáo chín đuôi” này dụ dỗ và hôn Nat đắm đuối

VansauciuVansauciu

12/04/2016/0

Tin8 - Tập 7 của phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở cô bạn thân” phần 2 đã khép lại trong sự bức xúc của đông đảo khán giả vì cô bạn Lee cố tình dụ dỗ Nat một cách trắng trợn. Mới đây, đoạn teaser của tập 8 được hé lộ với cảnh Katun “liên hoàn tát” vào mặt Lee khiến cho phần đông người xem cảm thấy hả dạ và càng thêm hào hứng đón xem tập tiếp theo này.

ĐỌC CHI TIẾT TẠI
http://tin8.com/video-katun-xu-dep-lee-sau-khi-co-ban-cao-chin-duoi-nay-du-do-va-hon-nat-dam-duoi-19407


Tình yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân phần 2 tập 8: Katun "đánh" Lee chảy máu miệng - Nguồn: YouTube

Chắc chắn tập 8 được dự kiến chiếu vào tối nay, thứ Hai ngày 11-4-2016 sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều điều bất ngờ và hả dạ sau những “ức chế” bị tích tụ từ tập trước.

Trước đó, trong tập 7 của “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở cô bạn thân” phần 2 Lee đã hết lần này đến lần khác tìm cách phá đám Katun và Nat. Nhiều chiêu trò dụ dỗ đến trơ trẽn, trắng trợn của Lee khiến cho người xem bị “tăng máu lên não”. Cao trào nhất là đoạn cuối của tập 7, trước sự “tấn công” dồn dập của Lee mà Nat đã không kìm chế được và hôn Lee đắm đuối trong cơn say. Chỉ suýt nữa thôi là hai người đã làm chuyện có lỗi với Katun nhưng rất may là Nat đã kịp dừng lại trước khi quá muộn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/lee-het-lan-nay-den-lan-khac-gai-bay-nat_2md7hfkgl6066.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/lee-het-lan-nay-den-lan-khac-gai-bay-nat_2md7hfkgbo96n.jpg


Lee hết lần này đến lần khác gài bẫy Nat - Ảnh: Internet

Trong khi Katun linh tính có chuyện chẳng lành, cô đã vội vã đến cơ quan nơi Nat và Lee đang ở cạnh nhau để kịp can ngăn thì vô tình thấy “hiện trường” đã đâu vào đấy do Lee dựng sẵn. Tưởng là chuyện đã rồi nên Katun vô cùng tức giận! Tập 7 đã khép lại trong sự tức tối, thất vọng của Katun khi yêu Nat mà vẫn tiếp tục bị cô bạn hồ ly quyết tâm cướp bồ. Cảnh tượng đó khiến khán giả không những bức xúc giùm Katun mà còn vô cùng căm ghét Lee.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/12/1-1459872777528_2md7hfm9ksmch.gif


Trong khi người hâm mộ phim vẫn đang “lót dép hóng” tập tiếp theo thì mới đây, một số video giới thiệu về tập 8 đã được tung ra, trong đó có những pha đụng độ nảy lửa giữa các nhân vật với nhau vô cùng gay cấn.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?