[VIDEO] Isaac phát biểu bằng tiếng Anh chuyên nghiệp trên sân khấu liên hoan phim Busan

Có mặt trên sân khấu liên hoan phim Busan tại Hàn Quốc, Isaac khiến truyền thông và khán giả nước nhà nể phục vì sự chuyên nghiệp trong cách làm việc tại một môi trường quốc tế. Vốn nổi tiếng với khả năng hát tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp, Isaac một lần nữa phát huy thế mạnh của mình ở một sân khấu lớn và đẳng cấp hơn. Các sao Việt mình khi ra đấu trường quốc tế mấy ai làm được như Isaac?


Xem video Isaac phát biểu:

[embedPost]

[/embedPost]
Khi lên nhận giải, nam diễn viên đã xúc động phát biểu: "Xin chào mọi người. Xin chào các quý ông, quý bà. Tôi là Isaac, tôi đến từ Việt Nam. Đây là giải thưởng quốc tế đầu tiên tôi có được, thế nên cho phép tôi được cảm ơn LHP vì đã trao cho tôi vinh dự này. Và tôi cũng cám ơn tất cả vì điều ý nghĩa này. Tôi cũng nhân dịp này muốn gửi lời cám ơn đến công ty quản lý và anh em ở trong ban nhạc của tôi. Cũng như tất cả mọi người vì đã cùng tôi chia sẻ giây phút này".

Trên trang cá nhân của mình, Isaac chia sẻ: “Isaac vừa nhận được giải thưởng A Raising Star từ Asia Star Awards của Busan International Film Festival và Marie Claire magazine. Cứ tưởng chỉ được mời đến dự thôi ai ngờ được xướng tên lên nhận giải cùng với các ngôi sao Hàn Quốc khác. Thật sự là đến giờ vẫn không hiểu là tại sao và mình đã làm gì để được giải thưởng này vậy?”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/isaac-660x880_2n9d3s530g829.jpg

Nam diễn viên, ca sĩ điển trai còn khoe bức ảnh chụp cùng Lee Byung Hun.
Bình luận
-
Nghe cái tên thôi cũng đủ hiểu nó yêu quí VN đến mức độ nào rồi

- Trả lời -

- 08/10/2016

Giọng được quá chứ. Không nghĩ là sẽ nói tiếng anh được như vậy.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Nhảm. Giọng này mà luyện 6 tháng gì má. Luyện ở đâu chỉ cho tôi coi để tôi gởi người quen tới học. Tôi nói tiếng anh hơn 20 năm tôi chưa nghe luyện 6 tháng là được như vầy. Nếu được thì không có thảm họa hoa hậu nói tiếng anh.

-

- 08/10/2016

cũng thường thôi. Luyện lớp Oral speaking 6 tháng ra nói hơn như này nhiều lắm!

-

- 08/10/2016

chủ yếu vì tình hữu nghị giữa 2 nước theo các hiệp định đã ký giữa 2 nước trong đó có cả ngành giải trí...và vì thị trường 100 triệu dân đang tiêu thụ khá tốt các sản phẩm của Hàn Quốc cũng như hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang có nhà máy hay văn phòng tại VN! Đây gọi là mối quan hệ!

- Trả lời -

- 08/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?