VIDEO: Hot girl Bella cầm dao tính đâm người rồi bỏ chạy bị dân dí đánh sấp mặt: Khổ thân đứa con trai vừa đầy tháng tuổiMiệng hot girl liên tục xin tha vì con trai còn nhỏ mà tay vẫn cứ cầm khư khư con dao không chịu buông. Nếu thương con thì Bella đã không đi ăn quỵt để bị dân đánh cho ra nông nỗi này. Tội nghiệp đứa nhỏ, sống với người mẹ như vậy sớm muộn cũng có chuyện không hay xảy ra.

VIDEO XEM THÊM


VIDEO HAY
Bình luận
-

Aha

Sao không thọt lét nó?

- Trả lời -

- 27/07/2017

Đập bằng cây...mía đó!!!

-

- 27/07/2017

Đúng đấy bạn. Thọc léc nó sẽ thả dao ra thôi. Thậm chí ở cái thế như trong clip, việc tước con dao là dễ dàng. Không cần lấy cây đập mạnh vào tay nó đâu. Để nó lành lặn mà nuôi con với.

-

- 27/07/2017

Clip không tả hết đầu đuôi cớ sự ra sao, vậy chỉ có thể tóm lại là chuyện này có hai khả năng: Một là con Bella lại vừa ăn quỵt và để bị chửi rồi cầm dao tấn công và bị đánh, nếu vậy thì khỏi bàn. Hai là, có một sự thật rằng, nhiều người hễ cứ thấy con Bella là nhào tới dí vô mặt quay phim và buông lời chọc ghẹo làm nó nổi điên và lồng lộn lên. Tôi thấy có rất nhiều clip trên YouTube của những kẻ tự quay lại cảnh chọc ghẹo thật quá đáng làm cho con Bella mất kiểm soát và chửi rủa inh ỏi. Chọc nghẹo rồi đánh đập người ta là không thể chấp nhận được đâu. Con này tâm thần có bệnh, gia cảnh nó bần cùng, mẹ mất sớm, bà thì quá già, cha thì không nhìn nhận. Không giúp được nó thì mọi người cũng đừng chọc ghẹo nó. Một xã hội văn minh và có trật tự sẽ không bao giờ chấp nhận cái hành vi cùng lúc nhiều người đổ xô đến dí thẳng điện thoại vào mặt người ta vừa quay phim vừa thóa mạ họ. Lấy quyền gì làm vậy chứ?

- Trả lời -

- 27/07/2017

Cám ơn hai Bạn @Thấy sao nói vậy và @Tuyết rơi đã chia sẻ thêm thông tin.

-

- 28/07/2017

Đó là vấn đề đạo đức bạn ơi. Chứ văn minh thì ko có việc con người càng xấu xa hơn đâu. Nói đâu xa chạy về ngồi nc với những người quê tầm 80. Nghe cái giọng thôi là cũng đủ ấm lòng, đủ thấy cái tình cảm của những người khi xưa

-

- 28/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Sao không nhốt nó lai cứ để nó đi lang thang , rồi đến lúc nó gây chuyện lớn rồi lại bảo giá như

- Trả lời -

- 27/07/2017

Con Beo này thuộc dạng Nguy Hiểm, mà sao cứ thả rông nó vậy trời?

- Trả lời -

- 28/07/2017

Con này do tụi Beat tạo ra đó mà

- Trả lời -

- 28/07/2017

bạn có thông tin ko bạn ?

-

- 28/07/2017

Con này là con nào nhỉ

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?